Công việc tại các công ty thực phẩm

  Thực phẩm là một trong những thứ rất phong phú và không thể thiếu trong đời sống của chúng ta, là nguồn cung cấp chất dinh dưỡng cho sự phát triển của cơ thể, đảm bảo sức khỏe con người. Vì vậy thực phẩm có tầm quan trọng rất lớn đối với cơ thể chúng ta.

  Đã bao giờ bạn hình dung ra được rằng mình sẽ làm việc tại các công ty thực phẩm chưa?
  Nếu các bạn đã và đang có ý định làm việc tại các công ty thực phẩm thì hãy dành chút thời gian xem qua thông tin các jobs bên dưới để tìm kiếm cho mình vị trí phù hợp nhất nhé.

  1. Công ty LOTTE

  Là công ty với vốn 100% từ Nhật Bản, thành lập tại Việt Nam với 20 năm hoạt động, Lotte đang dần tạo dấu ấn trong thị trường thực phẩm ở Việt Nam với thương hiệu kẹo gum nổi tiếng Xylitol.
  Tại Lotte Việt Nam, công ty luôn tạo điều kiện môi trường làm việc cởi mở, thân thiện để nhân viên có thể chủ động đề xuất ý kiến, tăng năng suất qua đó cải thiện thu nhập.
  Xem thêm bài viết sau để biết rõ hơn về công ty: https://freec.asia/feature/42

  Với đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động, làm việc nhiệt huyết, hiện Lotte vẫn đang tìm kiếm các thành viên để gia nhập ngôi nhà chung với  vị trí hấp dẫn sau:
  Tuyển Nam International export representative : http://bit.ly/2toOEuy
  tuyển dụng tại các công ty thực phẩm

  2. Một số công việc từ các công ty thực phẩm khác

  - Công ty Royal Garden tuyển nhân viên pha chế (250 ~ 350 USD) : http://bit.ly/2SESEpT

  - Công tyTNHH XNK Đại Dương Xanh tuyển dụng nhiều vị trí:

  - Công ty TNHH Bồ Công Anh Việt Nam tuyển dụng các vị trí hấp dẫn sau:- Công ty TNHH Chăn Nuôi Tafa Việt tuyển dụng:Ngoài ra tham gia và trải nghiệm tại freeC để cập nhật nhiều thông tin tuyển dụng hơn: https://freec.asia


  Category

  Bình luận không được chứa các ký tự đặc biệt!

  Vui lòng chỉnh sửa lại bình luận của bạn!