Trai đẹp show truyền hình Terrace House tàng trữ chất cấm

Nguồn: NewsbeezerAug 7, 2020

Có thể nói Terrace House: Tokyo 2019 - 2020 là show truyền hình thực tế gặp nhiều gặp nhiều thị phi nhất trong năm nay. Cách đây không lâu, việc nữ đô vật sau khi tham gia chương trình nhận lấy nhiều ghét bỏ dẫn đến tự tử đã khiến cộng đồng mạng vô cùng tiếc thương. Mới đây, một hot boy trong chương trình lại bị phanh phui scandal có liên quan đến chất cấm.

Shion Okamoto, còn được biết đến với tên gọi Sean Okamoto, là một thành viên của chương trình "Row House: Mở những cánh cửa mới" - tiền thân của chương trình Terrace House. Trước khi tham gia các chương trình thực tế, Shion là một người mẫu và thu hút sự chú ý của truyền thông cũng như cộng đồng mạng với vóc dáng hoàn hảo và khuôn mặt đẹp trai cuốn hút.

sean okamoto
Khuôn mặt đẹp trai cuốn hút của Shion Okamoto. (Ảnh: seanokmt @IG)

Vào ngày 01/8, khoảng 2 giờ sáng, Shion đã bị cảnh sát chặn lại ở Shibuya để thực hiện Shokumu Shitsumon (kiểm tra hành chính). Hoạt động kiểm tra này là hợp pháp, cảnh sát có quyền kiểm tra xem người đó là ai và làm gì trong khu vực. Thường cảnh sát sẽ chọn kiểm tra tại các khu vực có nhiều quán bar, club... Trong quá trình nói chuyện với Shion, cảnh sát đã nhận ra rằng Shion đang có một thùng chứa đầy chất lỏng cần sa.

sean okamoto
Ngôi sao bị bắt vì tàng trữ sử dụng chất cấm. (Ảnh: seanokmt @IG)

Theo luật pháp Nhật Bản, cần sa là chất cấm và không được sử dụng cho bất kỳ mục đích nào, thậm chí là y tế. Cảnh sát Tokyo đã quyết định lục soát căn hộ của Shion tại quận Setagaya và tìm thấy cần sa khô tại đây. Khoảng 7 giờ từ sau khi bị cảnh sát Shibuya "thăm hỏi", Shion chính thức bị bắt giữ. Anh thừa nhận mình sử dụng những chất cấm này cho mục đích cá nhân: "Tôi trữ những thứ này chỉ để hút thôi!"

Xem thêm Chương trình truyền hình Terrace House.

Với quyết tâm loại trừ các tội phạm liên quan đến chất cấm khỏi ngành công nghiệp giải trí Nhật Bản, có khả năng những tập tiếp theo của Terrace House sẽ cắt bỏ sự xuất hiện của Shion.

kilala.vn

Có thể bạn quan tâm

CÙNG CHUYÊN MỤC

BÀI ĐỌC NHIỀU