Tiểu thuyết Haruhi Suzumiya xuất bản tập mới sau hơn 9 năm gián đoạn

Nguồn: Grapee JP
Sep 1, 2020

Ảnh: siliconera.com

Tập đoàn Kadokawa vừa thông báo rằng bộ light novel* Haruhi Suzumiya của tác giả Nagaru Tanigawa sẽ xuất bản trở lại với cuốn tiểu thuyết thứ 12 sau hơn 9 năm gián đoạn. Đây là bộ truyện đã truyền cảm hứng cho bộ phim anime chuyển thể cùng tên nổi tiếng trên toàn thế giới và điệu nhảy "Hare Hare Yukai".

Vào năm 2003, tiểu thuyết "The Melancholy of Haruhi Suzumiya" được ra mắt do họa sĩ Ito Noizi minh họa. Năm 2011, "The Surprise of Haruhi Suzumiya" (nửa sau) được xuất bản vẫn tiếp tục được yêu thích và được nhiều độc giả đón đọc.

Sau 9 năm gián đoạn, vào ngày 25/11/2020, tập đoàn Kadogawa cho biết rằng tiểu thuyết này sẽ được xuất bản trở lại với các nhân vật quen thuộc như Haruhi, Kyon, Nagato, Mikuru,...trong cuốn tiểu thuyết thứ 12 mang tên "Trực giác của Haruhi Suzumiya".

Hiện nay, Kadokawa Sneaker Bunko đang hợp tác với Animate để ra mắt một bộ sản phẩm độc quyền. Trong đó, với mức giá 720 yên kèm thuế, bạn sẽ có thể nhận được cuốn tiểu thuyết đi kèm với một chiếc áo phông có hình ảnh độc quyền.

Bạn có thể truy cập trang web chính thức của cuốn tiểu thuyết tại đây để biết thêm thông tin. Việc đặt trước tiểu thuyết sẽ diễn ra từ ngày 1/9/2020.

tiểu thuyết Haruhi Suzumiya

* "light novel" hay còn gọi là tiểu thuyết ngắn, là một dòng tiểu thuyết có nguồn gốc từ Nhật Bản. Trong tiếng Nhật, "light novel" thường được đọc là ranobe hay rainobe.

kilala.vn

Có thể bạn quan tâm

CÙNG CHUYÊN MỤC

BÀI ĐỌC NHIỀU