Netflix tung tạo hình live action “Yu Yu Hakusho”

Bài: KilalaJul 26, 2022

Yu Yu Hakusho là loạt phim phiêu lưu hành động siêu nhiên sắp ra mắt của Netflix Original và là bản chuyển thể người đóng (live-action) từ loạt manga cùng tên của tác giả Yoshihiro Togashi.

Yu Yu Hakusho hay còn được biết đến ở Việt Nam với cái tên “Hành trình U Linh Giới” là bộ manga được yêu thích không chỉ ở Nhật Bản mà trên toàn thế giới. Sau những thành công với manga và anime, thì nay Yu Yu Hakusho được Netflix xác nhận chuyển thể thành bản live-action.

Bộ phim bắt đầu được quay vào mùa hè năm 2021 và dự kiến ra mắt vào khoảng tháng 12/2023, đây là thông tin được tiết lộ bởi Kazutaka Sakamoto, nhà sản xuất của Yu Yu Hakusho, cũng là nhà sản xuất live-action Alice in Borderland nổi tiếng.

yu yu hakushoYu Yu Hakusho

Tạo hình 4 nhân vật chính. Ảnh: Netflix

Dàn diễn viên cùng tạo hình đã được Netflix công bố, theo đó Takumi Kitamura sẽ đảm nhận vai chính Yusuke Urameshi. Anh hiện đang đảm nhận vai chính Hanagaki Takemichi trong live-action chuyển thể từ loạt anime và manga nổi tiếng Tokyo Revengers. Ngoài ra, Kazuma Kuwabara sẽ thủ vai Shuhei Uesugi; vai Hiei sẽ do Kanata Hongo đảm nhận; Jun Shison đóng vai Kurama, anh là người lồng tiếng cho Hibiki trong anime Bubble.

yuyuhakusho

Ảnh: themarysue

Bộ truyện Yu Yu Hakusho kể về Urameshi Yusuke, một học sinh ngỗ nghịch. Trong một lần nọ, vì cứu một đứa bé mà Yusuke qua đời. Khâm phục sự can đảm của cậu, người đứng đầu linh giới đã cho Yusuke được tái sinh và làm việc dưới danh nghĩa thám tử của linh giới để điều tra những công việc đặc biệt, liên quan đến ma quỷ trong thế giới con người. Được biết, tác giả Yoshihiro Togashi sáng tác bộ truyện dựa trên cảm hứng từ những điều kì bí và ảnh hưởng của thần thoại trong Phật giáo. Tại Việt Nam, bộ truyện được chuyển ngữ và phát hành bởi NXB Kim Đồng

kilala.vn

Có thể bạn quan tâm

CÙNG CHUYÊN MỤC

BÀI ĐỌC NHIỀU