Nàng béo Naomi Watanabe vào vai Điêu Thuyền phiên bản Nhật

Bài: JINiusAug 14, 2020

Mới đây, nữ nghệ sĩ hài nổi tiếng Nhật Bản Naomi Watanabe chia sẻ trên trang cá nhân rằng cô sẽ vào vai Điêu Thuyền trong bộ phim hài "Tân Tam Quốc chí".

Bộ phim "Tân Tam Quốc chí" phiên bản Nhật do Fukuda Yuichi làm đạo diễn và diễn giải theo phong cách hài hước dựa trên bộ tiểu thuyết kinh điển Tam quốc diễn nghĩa của La Quán Trung. Bộ phim hứa hẹn sẽ mang đến một góc nhìn mới hơn về Tam quốc diễn nghĩa cũng như sẽ mang đến nhiều tiếng cười cho người xem.

hình ảnh dàn cast
Danh sách dàn diễn viên tham gia phim. (Ảnh: watanabenaomi703 @IG)

Gần đây, đoàn làm phim Tân Tam Quốc đã tiết lộ danh tính ngôi sao vào vai tuyệt đại mỹ nhân Điêu Thuyền, đó chính là nàng béo Naomi Watanabe. Đây được xem là một phiên bản Điêu Thuyền có một trong hai trên màn ảnh. Điều này càng khiến cư dân mạng vừa bất ngờ vừa thích thú. Tuy nhiên, bởi đây là một bộ phim hài nên việc chọn Naomi vào vai diễn có phần rời xa nguyên tác này sẽ càng tăng thêm tiếng cười cho bộ phim.

naomi điêu thuyền
Điêu Thuyền và Triệu Vân - hình ảnh được chia sẻ trên trang Instagram của Naomi Watanabe.

Naomi Watanabe chia sẻ trên tài khoản Instagram: "Cuối cùng tôi cũng có thể công bố rằng mình sẽ có mặt trong bộ phim "Tân Tam Quốc chí". Tôi sẽ vào vai Điêu Thuyền. Và đây là một bộ phim hài. Tôi rất hạnh phúc vì có thể trở thành một phần của Team Fukuda cùng với dàn diễn viên tuyệt vời đầy tiếng cười. Tôi sẽ nhảy vũ điệu lắc mông của mình thôi! Phim sẽ công chiếu vào ngày 11/12/2020. Nếu bạn ở Nhật thì ra rạp ủng hộ nhé! Còn có video hậu trường nữa nên hãy đón xem nha."

Được biết, Naomi Watanabe là một diễn viên hài kiêm nhà thiết kế thời trang người Nhật Bản. Cô sở hữu tài khoản Youtube hơn 700.000 lượt đăng ký và tài khoản Instagram có hơn 9 triệu lượt theo dõi. Naomi còn được biết đến với danh hiệu "Beyoncé Nhật Bản". Xem thêm về "nàng béo" tài năng này tại đây nhé!

kilala.vn

Có thể bạn quan tâm

CÙNG CHUYÊN MỤC

BÀI ĐỌC NHIỀU