JR ra mắt tàu Shinkansen theo chủ đề Pixar

Nguồn: PR TimesAug 22, 2020

Bộ phim Toy Story (Câu chuyện đồ chơi) của hãng phim Pixar Animation Studios tính đến nay đã tròn 25 tuổi. Toy Story là bộ phim dài đầu tiên được tạo ra hoàn toàn bởi CGI (Công nghệ mô phỏng hình ảnh bằng máy tính), được xem là công nghệ đột phá vào năm 1995. Để kỉ niệm 25 năm bộ phim kinh điển được ra mắt, Pixar đã hợp tác với công ty đường sắt JR (Japan Railways) để tạo ra một chuyến tàu Shinkansen theo chủ đề Pixar đặc biệt.
JR ra mắt tàu Shinkansen theo chủ đề Pixar

Trước đây, JR đã từng hợp tác với Disney cho ra mắt trải nghiệm Go! Waku Waku Trip cùng nhân vật Mickey. Trong lần này, thay vì  là Go! Waku Waku Trip, JR đã nâng cấp thành Go! Waku Waku Adventure nghĩa là nâng cấp từ “chuyến đi” thành “chuyến phiêu lưu”. Tuy nhiên, tàu Shinkansen này chỉ phục vụ ở khu vực miền Nam Nhật Bản, vì tàu sẽ chỉ chạy giữa các ga Hakata – Kumamoto – Kagoshima, tất cả các ga này đều ở Kyushu, hòn đảo cực Nam của Nhật Bản

Shinkansen Pixar
Hình ảnh phía bên ngoài tàu Shinkansen Pixar.

Bên ngoài tàu sẽ được trang trí hình đèn Pixar mang tính biểu tượng cùng một loạt nhân vật được yêu thích trong bộ phim Toy Story như Buzz, Woody và Jeesie. Được biết, những mảng màu rực rỡ trên thành tàu không chỉ là những họa tiết ngẫu nhiên nhưng chúng đại diện cho các tỉnh khác nhau ở Kyushu và khi được tập hợp lại với nhau, chúng tạo thành một bản đồ cỡ nhỏ của hòn đảo. Nhìn những cảnh đẹp ở Kyushu, hòa cùng màu sắc tươi sáng, sinh động của tàu, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy thích thú hơn với chuyến đi của mình.

Shinkansen Pixar
Hình ảnh phía bên trong tàu Shinkansen Pixar.

Bên trong tàu cũng không kém phần thú vị với những chiếc ghế có màu sắc sặc sỡ được trang trí theo hoa văn màu sắc của tàu bên ngoài. Nếu bên ngoài chủ yếu có hình các nhân vật trong bộ phim Toy Story thì phần ghế bọc trong tàu lại được trang trí vằng hình ảnh của các nhân vật đáng yêu khác như Wall-E, Nemo và Dory.

Shinkansen Pixar
Giấy chứng nhận tham gia chuyến tàu Shinkansen Pixar đầu tiên.

Đặc biệt, bất kì hành khách nào tham gia chuyến đầu tiên của tàu này đều được nhận giấy chứng nhận kỉ niệm đặc biệt. Chuyến tàu đầu tiên sẽ khởi hành vào ngày 12/9 sắp tới vào lúc 12h19 từ nhà ga Hakata ở tỉnh Fukuoka. Dự kiến tàu sẽ hoạt động đến đầu tháng 5/2021. Giá vé tàu không thay đổi, bằng với giá vé tàu Shinkansen thông thường. Vì vậy, nếu là fan của Pixar, bạn đừng bỏ qua chuyến tàu phiêu lưu đầu tiên này nhé!

Thông tin chi tiết về lịch trình hoạt động của các chuyến tàu bạn có thể xem tại đây.

Shinkansen Pixar

kilala.vn

Có thể bạn quan tâm

CÙNG CHUYÊN MỤC

BÀI ĐỌC NHIỀU