Hé lộ những hình ảnh đầu tiên của vở nhạc kịch Spirited Away

Nguồn: PolygonMar 7, 2022

Nhà sản xuất vở nhạc kịch này đã tung những tấm ảnh đầu tiên cho thấy sự đầu tư chỉn chu về cả tạo hình, trang phục, bối cảnh… hứa hẹn giúp khán giả cảm nhận một cách trọn vẹn và chân thật hơn về tác phẩm anime nổi tiếng.

Vở nhạc kịch Spirited Away do Phó Giám đốc danh dự - Đạo diễn John Caird của Công ty Royal Shakespeare chỉ đạo, ông cũng là người từng đạo diễn "Les Misérables" - Những người khốn khổ". Tác phẩm hiện đang được trình diễn tại nhà hát Hoàng gia Tokyo đến hết ngày 29/03 và sau đó là những chuyến lưu diễn tại nhiều nơi ở Nhật Bản đến hết tháng 7.

spirited away

Tất cả những vai trong vở diễn đều là vai kép, nghĩa là do 2 người cùng đảm nhận. Chihiro, nữ chính của Spirited Away, do hai nữ diễn viên Kanna Hashimoto và Mone Kamishiraishi thủ vai. Thần sông Haku được thể hiện bởi cả Kotaro Daigo và Hiroki Miura. Nữ diễn viên đứng sau Yubaba và Zeniba, hai phù thủy sinh đôi, là Romi Park và Mari Natsuki (cũng là người lồng tiếng cho hai nhân vật này trong bản hoạt hình)…

spirited away

Bản chuyển thể này được công bố vào năm 2021, với sự ủng hộ và hỗ trợ hoàn toàn từ chính Hayao Miyazaki – đạo điễn kiêm biên kịch tài năng, người tạo nên linh hồn của Spirited Away.

“Hayao và tôi đều thích tầm nhìn của John, ông ấy là một người mà chúng tôi có thể tin tưởng”, Toshio Suzuki - đối tác sản xuất lâu năm của đạo diễn Miyazaki cho biết. Sau khi chuyến lưu diễn Nhật Bản kết thúc, vở diễn hy vọng sẽ đến các khu vực khác của châu Âu và châu Á.

spirited away

Nếu là một “fan cứng” của tác phẩm này, nhưng lại chưa có cơ hội được xem trực tiếp, bạn có thể chiêm ngưỡng những hình ảnh sống động của vở diễn được nhà thiết kế và tạo hình con rối Toby Olié chia sẻ trên trang web của mình.

spirited away

spirited away

spirited away

spirited away

spirited away

Những bức ảnh cho thấy vở nhạc kịch tái hiện một số khoảnh khắc mang tính biểu tượng của bộ phim, từ việc Haku an ủi Chihiro giữa những bụi hoa cho đến cảnh Chihiro đi xe lửa với Vô Diện. Tất nhiên, một số chi tiết sẽ được điều chỉnh để phù hợp với sân khấu, điển hình như những bụi hoa tươi tốt thực sự là diễn viên mặc trang phục được trang trí bởi những bông hoa.

spirited away

spirited away

spirited away

spirited away

Thêm vào đó, Studio Ghibli đã chính thức xác nhận công viên chủ đề Studio Ghibli sẽ mở cửa vào ngày 1/11/2022 thay vì mùa xuân như kế hoạch ban đầu. Trong năm nay, sẽ có 3 khu vực đi vào hoạt động là "Seishun no Oka" lấy cảm hứng từ phim "Howl's Moving Castle", "Dondoko Mori" lấy cảm hứng từ phim "My Neighbor Totoro" và "Ghibli no Daisoko" lấy cảm hứng từ phim "Spirited Away"…

Xem thêm5 địa điểm ở Nhật Bản như bước ra từ Spirited Away

kilala.vn

Có thể bạn quan tâm

CÙNG CHUYÊN MỤC

BÀI ĐỌC NHIỀU