Đọc manga bản quyền trên điện thoại với ứng dụng Mangamo

Bài: Linh NhiJan 18, 2021

Nếu bạn là người thích đọc manga trên điện thoại di động thì không thể bỏ qua ứng dụng đọc truyện tranh bản quyền Mangamo.

Mangamo là một ứng dụng đọc truyện tranh cung cấp hàng trăm tựa sách trên các thiết bị di động. Mangamo hiện có sẵn trên nền tảng Android và iOS, vì vậy bạn có thể tải ứng dụng từ Google Play và App Store.

đọc manga với mangamo

Ứng dụng này có một bộ sưu tập đa dạng các tựa manga hàng đầu, bao gồm Attack On Titan, Ghost in the Shell: Stand Alone Complex, Fire Force, Fairy Tail,... Gói đăng ký có giá 4,99 USD/tháng là một cách tuyệt vời để bạn có thể tiếp cận hơn 300 tựa truyện có bản quyền, nhiều hơn bất kỳ dịch vụ đăng ký truyện tranh tiếng Anh nào khác. Ứng dụng cũng cung cấp bản dùng thử miễn phí 30 ngày cho người mới nên người dùng cũng có thể thử trải nghiệm trước khi mua.

Sony cũng vừa đầu tư vào Mangamo thông qua Quỹ sáng tạo Sony (Sony Innovation Fund). Hãng này đang có mối quan tâm khá lớn đến ngành công nghiệp anime khi sở hữu 95% cổ phần của Funimation, đồng thời cũng sở hữu Manga Entertainment ở Anh và Madman Anime Group thông qua Aniplex. Vì vậy, có vẻ như Sony cũng đang mở rộng sang lĩnh vực phân phối manga.

Mangamo được tạo ra bởi giám đốc điều hành và lãnh đạo từ Crunchyroll, VIZ Media, Hulu Japan, Netflix,...

mangamo

Một số thông tin về ứng dụng Mangamo:

"Mangamo được tạo ra bởi những người hâm mộ manga. Mục đích của chúng tôi là kết nối cộng đồng với các tác giả truyện tranh và cung cấp một phương thức dễ dàng, hợp lý để đọc manga mới bất cứ khi nào bạn muốn, trong lòng bàn tay của bạn", Buddy Marin -, người sáng lập, đồng thời là CEO của Mangamo cho biết.

Bạn có thể đọc các siêu phẩm như Fire Force, Attack On Titan, The Seven Deadly Sins, Fairy Tail, Ghost in the Shell: Stand Alone Complex, In / Spectre, Knights of Sidonia, Ajin: Demi-Human và manga dựa trên các bộ anime nổi tiếng hiện nay như Japan Sinks 2020, Arte, Dropkick on My Devil!, Somali and the Forest Spirit và loạt phim từng đoạt giải thưởng như Loving Yamada at LV999 !, và Reset Game.

Đầu năm 2020, ứng dụng này đã khởi động sáng kiến "Tựa truyện nổi bật hàng tháng" (Monthly Featured Titles) để thông báo cho người hâm mộ về hàng trăm đầu sách khác nhau có sẵn trên dịch vụ. Mangamo có hơn 100 tựa sách chưa từng được phát hành bằng tiếng Anh, và vào mùa hè năm ngoái, họ đã công bố tựa manga gốc đầu tiên của mình, Japan Sinks 2020, dựa trên anime gốc đến từ Netflix của đạo diễn lừng danh Masaaki Yuasa (Devilman Crybaby, Lu Over the Wall).

mangamo

Ngoài việc thêm vào các tựa sách và nhà xuất bản mới, kể từ khi ra mắt lần đầu tiên vào tháng 4 năm 2020, ứng dụng cũng đã tăng cường số chương phát hành. Lịch phát hành chương mới có thể được tìm thấy trên trang web, fanpage mạng xã hội và trên ứng dụng Mangamo. Hơn một phần ba thư viện của Mangamo là những bộ truyện đang tiến hành, nghĩa là ứng dụng sẽ phát hành các chương mới thường xuyên trên hơn 100 đầu sách.

Đội ngũ biên tập viên giàu kinh nghiệm đã chọn lọc trong số hàng nghìn tựa sách ở Nhật Bản để mang đến cho bạn đọc những bộ truyện hay nhất từ các thể loại như Shounen, Seinen, Isekai, Shoujo, Horror, Sci-Fi, Fantasy, Action, Romance, Comedy, School , BL, Yaoi, Adventure,...

Ngoài ra còn có trình đọc và trình theo dõi tùy chỉnh để bạn có thể lưu thư viện cá nhân của riêng mình, bao gồm tất cả các bộ mà bạn đang đọc, các tựa truyện đã thêm vào danh sách và các tựa đã đọc. Tiến trình đọc của bạn sẽ tự động được lưu.

Hơn 30 triệu người trên toàn thế giới truy cập các trang web manga tiếng Anh lậu mỗi tháng (theo thống kê của SimilarWeb), và mặc cho sự phổ biến toàn cầu của manga, các nhà xuất bản và tác giả không gặt hái được thành quả cho công việc khó khăn của họ. Bạn có thể ủng hộ những tác giả yêu thích của mình bằng cách sử dụng app đọc truyện bản quyền như Mangamo.

kilala.vn

Có thể bạn quan tâm

CÙNG CHUYÊN MỤC

BÀI ĐỌC NHIỀU