Chaien ra mắt album, biến ước mơ ca sĩ thành hiện thực

Nguồn: Nippon ColumbiaJun 23, 2022

Kỷ niệm ngày sinh nhật của Chaien (15/06), Nippon Columbia đã công bố rằng cậu bạn này sẽ chuẩn bị ra mắt với vai trò ca sĩ qua album đầu tay, dù cho giọng hát của Chaien là nỗi ám ảnh của mọi người.

Với rất nhiều người, “Doraemon” là một phần kí ức tuổi thơ không thể quên, ở đó có chú mèo máy xanh tốt bụng cùng rất nhiều bảo bối thần kỳ, có Nobita hậu đậu... và không thể không nhắc đến Jaian hay Gian (được biết đến nhiều hơn với cái tên Chaien ở bản dịch tại Việt Nam), người luôn bắt nạt bạn bè và sở hữu giọng hát “kinh dị”. Bất chấp điều đó, Chaien lại luôn yêu thích ca hát và bắt mọi người nghe bất cứ khi nào cậu muốn.

giọng hát của Chaien

Tiếng hát của Chaien luôn là nỗi kinh hoàng của bạn bè. 

Mặc dù cậu đã tổ chức các buổi hòa nhạc nhỏ cho những người bạn của mình trong truyện, nhưng Chaien chưa bao giờ thực sự đạt được ước mơ của mình cho đến tận bây giờ. Vào ngày 20/7 tới, hai bài hát "ジャイアントドリーム" (tạm dịch: Giấc mơ khổng lồ) và "おれはジャイア ンさまだ!2022" (tạm dịch: Tôi là Jaian-sama! 2022) sẽ được phát hành online trước khi album ra mắt chính thức vào ngày 24/08.

chaien

Chaien trong buổi ca nhạc của riêng mình. 

Trong buổi phát sóng ngày 11/06 của Doraemon, Chaien đã biểu diễn một bài hát mới được mong đợi từ lâu - "Giấc mơ khổng lồ" để kỷ niệm sinh nhật của mình. Người đảm nhận phần hát và viết lời ca khúc này là diễn viên lồng tiếng của Chaien - Subaru Kimura, còn phần âm nhạc được soạn và phối khí bởi Ryuhei Kinoshita.

Trong MV này, có thể thấy Chaien biểu diễn trước rất nhiều người hâm mộ trên sân khấu của riêng mình, được thiết kế bảng đèn chữ “G” trong "Gian", kí tự này cũng được in trên áo thun biểu diễn của cậu.

chaien

Sân khấu và áo thun với chữ "G".

Vào ngày 20/07, Chaien sẽ hát một phiên bản mới của ca khúc cậu yêu thích "おれはジャイアンさまだ!" (Tôi là Gian-sama! 2022), viết lời bởi Kazuya Tatekabe, nhạc của Shunsuke Kikuchi.

diễn viên lồng tiếng Subaru

Diễn viên lồng tiếng cho Chaien - Subaru Kimura cũng là người thể hiện giọng hát của cậu trong album này.

Cuối cùng, vào ngày 24/08, ước mơ được ra mắt với tư cách ca sĩ bấy lâu nay của cậu nhóc sẽ thành hiện thực với việc phát hành một album tổng hợp gồm các bài hát solo và các bài hát cùng bạn bè. Album này mang tên "ジャイアンのスーパーリサタル" (Gian's Super Concert) và có giá 2.530 yên (khoảng 430.000 đồng).

concert chaien

Dù đã tổ chức nhiều buổi hòa nhạc trong quá khứ, nhưng đây sẽ là CD đầu tiên của danh ca Chaien, và kỳ vọng sẽ đạt doanh số bán đĩa cao. Thông tin chi tiết sẽ được đăng trên trang web của Columbia Music Japan trong thời gian tới.

kilala.vn

Có thể bạn quan tâm

CÙNG CHUYÊN MỤC

BÀI ĐỌC NHIỀU