Video: Tưng bừng mùa Christmas Yokoso tại MORICO Cafe

  Đến hẹn lại lên, mùa Giáng Sinh tại Sài Gòn không thể thiếu các món tráng miệng, kem, bánh hấp dẫn với tạo hình đậm chất Giáng Sinh mùa Christmas Yokoso tại MORICO Cafe, năm nay chủ đề Cherry nên nhìn cực bắt mắt và chất lượng!

  Đặc biệt, MORICO tung ra chương trình tặng Christmas Postcard cực xinh iu cho mỗi order món Yokoso bất kì, cùng ưu đãi "Ăn càng nhiều, ưu đãi càng nhiều" khi gọi từ 2 món trở lên. Các món Must try mùa này của MORICO bạn nhất định phải thử: bánh cây thông Christmas Tree Mont Blanc, kem đá tuyết Cherry Berries Snow, hộp bánh gỗ Cherry Pot The Creme!

  Tại mỗi cửa hàng MORICO đều đang có đặt 1 thùng thư để bạn gửi lại, MORICO sẽ thay bạn gửi đến tận tay cho người nhận. Điều đặc biệt hơn, khi người nhận mang Postcard đến MORICO sẽ nhận được một phần quà là một bánh Christmas Macaron ngọt ngào, với điều kiện nho nhỏ khi mua một món Yokoso bất kì thôi. 

  Ngoài ra, với mong muốn trở thành người đồng hành cùng bạn trong mùa Giáng Sinh năm nay, với mỗi món Christmas Yokoso bất kì, bạn sẽ nhận được 1 tấm Postcard với 1 trong 3 kiểu khác nhau được MORICO đặt hàng thiết kế riêng qua nét vẽ dễ thương của @drawnbyroux cùng voucher 50k của nhãn hàng gấu bông thiết kế xinh yêu Sikula Shop

  Nhanh nhanh chân đến MORICO thưởng thức menu đặc biệt chỉ có trong mùa Christmas 2017 và nhận những kiểu Postcard vẽ tay cực kute này nhé!


  Category

  Bình luận không được chứa các ký tự đặc biệt!

  Vui lòng chỉnh sửa lại bình luận của bạn!