Dự đoán vận mệnh 12 cung hoàng đạo năm mới

Bài: Bảo Ngọc
Dec 31, 2019

Ảnh: Pixabay
Ảnh minh họa: unsplash

Đón chào một thập kỷ mới, 12 cung hoàng đạo dường như cũng có những tiến triển nhất định. Đầu năm không thể bỏ qua, xem cho mình "một quẻ" năm nay thế nào nhé!

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Dự đoán rằng năm 2020 của Bạch Dương sẽ có một chút khó khăn và thực dụng. Bạch Dương là những người xung phong và dẫn đầu trong mọi lĩnh vực. Bạch Dương khá nhiệt tình trong mọi việc và thích được mọi người tôn lên hàng đầu. Bạch Dương sẽ bắt đầu một sự việc mới với trạng thái đầy nhiệt tình và nhanh nhẹn. Các Bạch Dương hãy cố gắng hết mình để trở thành người đứng đầu hay có thể là người nhanh nhẹn nhất nhé.

Tử vi cung Bạch Dương

Về sức khỏe

Năm nay là một năm mà các Bạch Dương cần nên chú ý đến sức khỏe của mình. Có thể các bạn sẽ trải qua một chút mệt mỏi trong một số tháng cuối năm, hoặc là hơn thế. Do đó bạn cần nên tập trung hơn vào sức khỏe của mình. Đôi khi lơ là quá có thể làm cho bạn kiệt sức sau này đấy. Năm 2020, Bạch Dương nên tập trung vào cuộc sống không căng thẳng, chú trọng thư giãn, điều này sẽ giúp các Bạch Dương có nguồn sống hơn.

Về tình yêu

Đây không hẳn là một năm quá lãng mạn dành cho các Bạch Dương. Vì các bạn khá tập trung vào phát triển sự nghiệp của mình mà có thể bỏ qua các mối quan hệ xã hội. Các mối quan hệ xã hội của các Bạch Dương có thể phát triển vào những tháng cuối năm, có thể đây là thời điểm các bạn sẽ kết thêm được nhiều mối quan hệ mới hoặc có thể gặp lại những người bạn cũ lâu ngày chưa gặp. Tình duyên có vẻ không phải là điều quan trọng với các bạn trong năm nay. Những mối quan hệ yêu đương cũng không có gì tiến triển, những bạn vẫn còn độc thân thì vẫn tiếp tục độc thân. Đối với các Bạch Dương, tình yêu và tài chính sẽ luôn song hành với nhau để mang lại cho các Cừu một cuộc sống tốt hơn. 

Về sự nghiệp

Đây là năm các bạn hoàn toàn chú trọng vào công việc của mình. Có thể khá khó khăn trong những tháng đầu năm, nhưng nếu các Bạch Dương mong đợi có một sự chuyển mình trong sự nghiệp của mình. Một khi đã quen các guồng công việc áp lực, các Bạch Dương sẽ có cơ hội thăng tiến nhanh chóng trên con đường sự nghiệp của mình. Hãy nhớ: “Có công mài sắt có ngày nên kim” nhé ! 

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Năm nay chính là thời điểm tốt để bạn đi du lịch và mở rộng tầm nhìn của mình. Vẫn còn những điều hay ho thú vị đang chờ Kim Ngưu khám phá. Nhưng kiến thức trong những trang sách đã không còn đủ với các bạn nữa rồi, nào hãy xách balo lên và đi nào. Đây là khoảng thời gian tốt để bạn bổ sung những kiến thức và kỹ năng mà bạn còn thiếu sót. Hãy thoát ra khỏi vùng an toàn và thoải mái của mình, có thể ban đầu sẽ có một chút khó khăn và cực khổ, nhưng nếu vượt qua được các bạn Kim Ngưu sẽ có được những thành công mà chính các bạn cũng không ngờ đến. Những sự thay đổi có thể làm cho bạn cảm thấy khó chịu những phút đầu, nhưng có thể sau này sẽ mang lại cho bạn những lợi ích bất ngờ đấy.

Kim ngưu

Về sức khỏe

Năm nay sức khỏe của các bạn vẫn tốt. Tuy vậy cũng cẩn thận hơn vào tháng 12 nhé, có thể vào cuối năm sẽ có một chút vấn đề về sức khỏe nhưng không đáng ngại lắm đâu. Tuy nhiên nếu có muốn tập thể thao hay thực hiện một chế độ ăn giảm cân gì đấy thì đừng chần chừ nữa mà hãy nhanh chóng bắt tay vào làm ngay nhé. 

Về tình yêu

Chuyện tình cảm của các bạn Trâu có vẻ đã khó khăn từ 2 năm trước. Và 2020 có vẻ không phải là năm cho các Kim Ngưu kết hôn. Có thể một số bạn sẽ cảm thấy sợ sệt khi bị đặt vào một mối quan hệ nghiêm túc nào đó. Vậy nên đừng quá hấp tấp khi xác định một mối quan hệ nào đó mà nên từ từ tìm hiểu đối phương. Tình yêu và những tình huống siêu lãng mạn có thể xảy ra ngay tại nơi làm việc hoặc trong một nhóm bạn hay thậm chí là chỗ học của bạn đấy.

Về sự nghiệp

Tài sản, tiền tài là vật bất ly thân đối với các bạn Trâu. Tuy nhiên, vào năm nay có vẻ hầu bao của các bạn bị hao hụt chút ít và điều này có thể kéo dài đến năm sau. Các bạn Kim Ngưu có thể khá hài lòng về công việc hiện tại của mình và không có nhu cầu để thuyên chuyển. Tuy nhiên nếu như cứ mãi trong vùng an toàn cũng không phải là hay. Hãy mở rộng kiến thức của mình bằng những chuyến du lịch ngắn, điều này cũng có thể giúp ích cho sự nghiệp của bạn hơn đấy.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Đây là một năm có thể các Song Tử sẽ gặp khó khăn trong vấn đề tài chính một chút. Các bạn nên cẩn thận đối với những đối tác làm ăn chung. Trước khi đầu tư một khoản nào đó cần nên suy nghĩ và tìm hiểu kỹ lưỡng xem có nên đầu tư hay không. 2020 cũng là thời điểm mà các bạn cần xem xét lại mối quan hệ tình cảm của mình. Có thể sẽ có nhiều khó khăn trong chuyện tình cảm, tuy nhiên nếu vượt qua được sẽ có được sự viên mãn sau này.

Tử vi cung Song tử

Về sức khỏe

Đây là năm các Song Tử có một sức khỏe tốt hơn và sẽ tiếp tục duy trì đến năm tới. Cuối năm sẽ là lúc năng lượng tích trữ nhiều nhất, tạo điều kiện để các bạn có thể bắt tay làm một điều gì đó mới mẻ hơn. Bạn chỉ cần tuân thủ những buổi tập thể dục hằng ngày, ăn những món ăn sạch để đảm bảo sức khỏe là được. Bật mí, có thể một buổi massage cơ thể sẽ giúp các Song Tử giảm stress tốt hơn đó.

Về tình yêu 

Đây là năm mà chuyện tình cảm của Song Tử có khá nhiều biến động. Đối với những bạn độc thân, 2020 không phải là năm các bạn có thể tìm được một người bên cạnh, cho dù các bạn có chăm chỉ tham gia những bữa tiệc, những cuộc họp bạn thì các Song Tử vẫn không tìm được người thích hợp với mình. Hãy nhớ rằng: chú trọng chất lượng hơn là số lượng nhé. Đôi khi có nhiều mối quan hệ để tìm hiểu cũng không quá tốt cho bạn. Đối với Song Tử đang có dự định kết hôn thì đây cũng không phải là một năm thích hợp. Điều nguy hiểm là có thể các mối quan hệ của bạn phần nhiều dựa trên tài chính nhiều hơn là tình yêu đấy. 

Về sự nghiệp

Năm nay có vẻ các Song Tử không may mắn lắm trong công việc. Những ý tưởng, những kế hoạch cho những dự án sắp đến có vẻ sẽ không được thuận buồm xuôi gió như bạn tưởng. Thời điểm này cần phải coi lại tất cả những khoản đầu tư cho mình từ trước đến nay. 2020 có thể không phải là thời điểm thuận lợi để bạn đầu tư một khoản mới, nếu có kế hoạch đầu tư thì hay tìm hiểu kỹ lưỡng nhé. Tuy nhiên có thể bạn sẽ giúp vợ, chồng hoặc người yêu của bạn thuận lợi trong việc đầu tư hay công việc gì đó. Đây cũng là một cách để bạn có thể phát triển sự nghiệp của mình thêm sau này.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

2020 hẳn sẽ là một năm đầy biến động đối với Cự Giải, nhất là đối với những chuyện yêu đương. Các Cự Giải có thể sẽ có những cuộc tranh luận nho nhỏ đối với partner của mình. Năm nay là năm mà bạn cần quan sát những người xung quanh để biết điều mà bản thân mình cần. Các Cự Giải là những cung hoàng đạo có xu hướng nội tâm và hành động dựa trên cảm tính. Có đôi khi vì quá nhạy cảm mà các bạn có thể làm tổn thương đến tình cảm của mình.

Tử vi cung Cự giải

Về sức khỏe

Cự Giải cần để ý đến sức khỏe của mình hơn trong năm nay. Hãy chú ý đến sức khỏe tinh thần cũng như thể chất của mình nhé. Các Cự Giải buông bỏ những cảm xúc tiêu cực của mình có khi sẽ tốt hơn. Những nơi như dạ dày hay phần ngực, các bạn Cự Giải cần chú ý nhé. Có thể một buổi tập yoga hoặc thiền có thể giúp cho các bạn thanh thản và thư giãn đầu óc cũng như tâm hồn hơn. Một sức khỏe tinh thần tốt luôn là một điều quan trọng đối với các Cự Giải. Có thể các bạn Cự Giải sẽ cảm thấy lo lắng cho sức khoẻ của người yêu hơn là do chính bản thân mình, nhưng đừng quên bản thân của mình cũng quan trọng lắm đấy, hãy chú ý đến sức khỏe bản thân hơn nữa nhé. 

Về tình yêu 

Các Cự Giải sẽ luôn có một cảm giác thiếu thốn trong mối quan hệ mà mình đang có. Các Cự Giải quá nhạy cảm về việc đối phương sẽ nghĩ về mình như thế nào, nên đối khi trong cách ứng xử có thể sẽ hơi cảm tính. Thời điểm này các Cự Giải có thể có nhiều bữa hẹn hơn, tham gia tiệc tùng và giao lưu với nhiều hội bạn hơn. Đối với các bạn Cự Giải còn độc thân thì sẽ có nhiều mối quan hệ đáng để cân nhắc và nhiều cơ hội sẽ đến. Đối với Cự Giải đã có đôi, thỉnh thoảng trong năm sẽ có những lúc các bạn cảm thấy thiếu điều gì đó trong chuyện tình cảm nhưng hãy yên tâm, đây chỉ là cảm xúc tạm thời, nó sẽ chóng qua thôi.

Về sự nghiệp

Đây là khoảng thời gian mà các bạn cần tập trung vào các mối quan hệ xã hội hơn. Điều này sẽ giúp cho các Cự Giải có mốt bước tiến xa hơn trong sự nghiệp. Đối với bất kỳ mối quan hệ nào các bạn cũng cần có một sự nghiêm túc nhất định, vì một khi đã xác định mối quan hệ lâu dài thì cần chăm chút tỉ mỉ. Mọi công việc và tài chính của Cự Giải luôn có xu hướng chủ yếu là hướng về gia đình. Các Cự Giải nên bắt chước những người đi trước để tránh mắc lỗi lầm trong công việc. Có một số công việc cần phải được tham khảo trước rồi mới tiến hành, đây là năm của sự học hỏi và trau dồi. Vì thế hãy cố gắng học hỏi nhé.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

2020 là một năm có rất nhiều cơ hội đến với các Chúa Sơn Lâm. Có thể nói đây là một năm “định hướng công việc” khá tốt đối với các bạn. Mặc dù sức khoẻ của các bạn rất tốt nhưng không có nghĩa là không bị bệnh cả năm đâu. Đương nhiên bạn cũng nên có những biển pháp dự phòng và cần phải sinh hoạt lành mạnh hơn. Về lĩnh vực mà bạn đang theo đuổi, dự đoán năm nay sẽ là một năm đầy nhiệt huyết và hứng thú đối với những gì mà các Sư Tử đang muốn theo đuổi. Cho dù cũng sẽ có một chút bất ổn trong quá trình làm việc nhưng cái bạn cần là rút ra được những kinh nghiệm sau mỗi lần khó khăn ấy.

Tử vi cung Sư tử

Về sức khỏe

Đây là một trong những vấn đề chính mà các bạn cần nên chú ý. Trong năm nay, sức khoẻ của các bạn vẫn tốt như mọi năm. Có thể vào khoảng từ tháng 3 đến đầu tháng 7 sẽ có một vài vấn đề cần chú ý nhưng đó cũng không phải là chuyện nghiêm trọng. Tuy nhiên vào khoảng giữa tháng 12, thời gian này có thể sẽ có áp lực cần phải đối mặt và vì vậy các bạn cần có những giây phút nghỉ ngơi thư giãn thật hợp lý trong thời gian này nhé.

Về tình yêu 

Tình yêu và các mối quan hệ xã hội rất quan trọng trong năm nay. Các Sư Tử cần phải chú trọng các mối quan hệ lâu dài của mình, quan tâm tới “người thương” của mình hơn vì có thể đối phương sẽ có nhiều điều thầm kín và bí mật không muốn nói. Một chuyến đi chơi xa với người yêu hoặc với đối tượng mà các Sư Tử đang để ý là một ý tưởng tuyệt vời để hâm nóng lại tình cảm của hai bạn. Có thể Sư Tử đôi khi sẽ dễ ghen tuông một cách vô lý, nhưng lại vì hình tượng của mình mà chỉ âm thầm theo dõi đối phương. Nếu có gì bứt rứt thì đừng che giấu nhé! Hãy vứt bỏ cái tôi của mình, ngồi xuống và tâm sự với đối phương. Những chuyện thầm kín và khó nói có thể được giải quyết một cách triệt để đấy.

Về Sự nghiệp 

Đây là năm có thể không quá may mắn cho túi tiền của các Sư Tử. Tuy nhiên, 2020 có thể là năm mà các Sư Tử sẽ có được nhiều cơ hội để thăng tiến hơn trong công việc. Sẽ có rất nhiều lời đề nghị hấp dẫn giúp các bạn trau dồi nhiều kỹ năng đặc biệt hơn cho bản thân. Với Sư Tử, việc được người khác chú ý là điều mà các bạn cảm thấy rất đáng giá trong cuộc đời này. Nên trong công việc, các Sư Tử thường sẽ là người dẫn đầu hoặc kêu gọi mọi người cùng chung sức làm việc một cách hiệu quả hơn. Năm nay các Sư Tử có xu hướng thích làm việc tự do hơn trong lĩnh vực của mình, những môn có hơi hướm nghệ thuật, có thiên hướng sáng tạo sẽ thích hợp với các Sư Tử. Vì thế hãy năng nổ thể hiện những tài năng sáng tạo của mình nhé!

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Có vẻ đây là một năm đầy hạnh phúc và khỏe mạnh đối với các Xử Nữ. Các bạn vì có tính chu đáo và cẩn thận nên khi làm một chuyện gì đó đều cẩn thận làm từng bước một nhằm tránh sai sót xảy ra. Tuy nhiên nếu quá cẩn thận và tỉ mỉ, Xử Nữ đôi khi có thể bị hiểu lầm là một người soi mói. Đây là một năm tuyệt vời để các Xử Nữ có thể thoát kiếp FA hoặc lên kế hoạch tiến tới hôn nhân với crush của mình. Đối với sự nghiệp thì không có tiến triển, cái các Xử Nữ cần hơn trong công việc chính là sự linh hoạt trong mọi vấn đề. Vì thế hãy rèn luyện tính linh hoạt nhé!

Tử vi cung Xử nữ

Về sức khỏe

Các Xử Nữ sẽ có nhiều năng lượng trong năm nay. Điều cần thiết là các Xử Nữ cần năng rèn luyện thể dục để giữ dáng và để khỏe hơn. Chăm sóc sức khỏe tốt có thể ngăn ngừa nhiều bệnh tật đấy Xử Nữ à. Tuy nhiên, các Xử Nữ cũng nên biết cách lên lịch và tập thể dục một cách bài bản, nếu quá để ý đến những tiểu tiết nhỏ hoặc theo đuổi hoàn hảo thì sẽ bị tác dụng phụ đấy. Vì thế các Xử Nữ cần tìm hiểu kỹ hoặc xin cố vấn một cách khoa học.

Về tình yêu

Các Xử Nữ đôi lúc cần thả lỏng và tạo bầu không khí lãng mạn hơn khi đi hẹn hò với người yêu. Vẻ ngoài chỉn chu nghiêm túc quá có thể làm ngợp đối phương đấy. Các Xử Nữ đã rất giỏi trong việc chăm sóc kỹ cho người yêu rồi, nên các bạn chỉ cần phát huy thế mạnh đó của mình thôi. Đừng cằn nhằn quá nhé! Sẽ không ai thích lại gần đâu. 

Về sự nghiệp

Năm nay, nhìn tổng thể là một năm có cả mặt tốt và mặt xấu trong sự nghiệp của các Xử Nữ. Về mặt tốt, các bạn có thể thụ hưởng thành quả mà mình đã nỗ lực trong năm, “gặt hái” những gì mình đã gieo trồng. Tuy nhiên, đừng quá chú tâm vào công việc mà quên đi sức khỏe của mình. Các Xử Nữ thường dễ bị trở thành những con cuồng việc lắm đấy. 

Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Dự báo năm 2020 sẽ là một năm dễ dàng cho các Thiên Bình. Các bạn sẽ có nhiều thời gian dành cho những điều mà mình muốn làm. Được làm việc theo sở thích sẽ giúp cho các Thiên Bình cảm nhận cuộc sống một cách tốt hơn. Từ đó các Cán Cân có thể tập trung để phát triển những mối quan hệ xung quanh mình. Nếu muốn làm điều gì thì hãy nhanh chóng bắt tay vào lắm nhé! Đừng chần chừ nếu không có thể bạn sẽ mất những cơ hội quý giá đấy.

Tử vi cung Thiên bình

Về sức khỏe 

Năm nay là một năm mà các Thiên Bình cần chú ý đến sức khỏe thể chất cũng như sức khỏe tinh thần nhiều hơn. Bạn có thể gặp stress trong công việc, vì thế việc cần một sức khỏe tinh thần tốt cũng là một điều quan trọng không kém. Các Thiên Bình cần một khoảng thời gian để đi du lịch đâu đó ngắn ngày hoặc có thể chỉ đơn giản là ở nhà đọc một tựa sách yêu thích nào đó. Một phút trầm lặng có thể giúp các bạn có một cuộc sống tinh thần tốt hơn.

Về tình yêu 

Dự báo rằng nếu các bạn có gặp vấn đề gì trong năm 2020 này thì đừng lo lắng quá nhiều về nó. Có thể các bạn sẽ gặp phải rối rắm và cần thẳng thắn với nhau để giải quyết các vấn đề đó. Đôi khi việc nhẫn nhịn không giúp ích lắm trong một mối quan hệ nghiêm túc. Đối phương có thể sẽ không hiểu những gì mà các Thiên Bình mong muốn. Một mối quan hệ hài hòa và bình yên là một mối quan hệ biết cách chia sẻ và nhường nhịn nhau. Cả hai đều phải cân bằng mối quan hệ của mình. Cả hai đều phải chấp nhận mặt tiêu cực của nhau để có thể cùng nhau sống tốt hơn 

Về sự nghiệp

Thiên Bình sẽ có động lực làm việc hơn bình thường. Năm nay các Thiên Bình cũng có xu hướng làm theo sở thích của mình nhiều hơn. Nên trong những tháng đầu, có thể sẽ bận rộn đôi chút, nhưng cũng sẽ làm các bạn được thỏa mãn. Tuy nhiên đừng vì mải mê làm việc mà bỏ bê sức khỏe nhé. 

Bò Cạp (24/10 – 22/11)

Đây là năm mà các Bò Cạp cần phải tập trung bổ sung và xây dựng lại những kiến thức mà mình chưa vững. 2020 cũng là năm những hoạt động giao tiếp học hỏi của bạn có hướng phát triển nhất. Ban đầu có thể sẽ gặp phải khó khăn nhưng về sau các Bò Cạp có thể gặt được những thành quả đầy bất ngờ. Đợi chờ một cơ hội tốt hơn chính là mục tiêu năm nay đối với các Bò Cạp. Các Bò Cạp cần phải tích lũy kiến thức và rèn luyện nhiều hơn các kỹ năng xã hội, đến một lúc nào đó bạn sẽ cần nó để có thể thăng tiến trong sự nghiệp.

Tử vi cung Bò cạp

Về sức khỏe

Bò Cạp khoẻ khoắn về thể chất và tinh thần trong năm nay. Có thể các bạn sẽ có một chút mệt mỏi vào những ngày đầu năm vì công việc sẽ trở nên bận rộn hơn, nhưng không phải vì vậy mà sức khoẻ của các bạn bị giảm đi, có thể chỉ có một chút stress nhỏ trong công việc thôi. Sau khi hoàn thành được hết tất cả những công việc cần làm, các Bò Cạp có thể tận hưởng khoảng thời gian rảnh rỗi để chăm chút cho sức khoẻ bản thân. Một buổi chạy bộ sáng có thể giúp cho các Bò Cạp giải tỏa stress trong công việc đấy.

Về tình yêu

Đời sống tình cảm của Bò Cạp sẽ nồng nhiệt hơn bao giờ hết. Có thể trong mối quan hệ của các Bò Cạp sẽ có nhiều tình huống khá oái ăm và lạ lùng. Tuy nhiên đây có thể là một bước thử thách để tình yêu của các bạn được củng cố và phát triển hơn. Các bạn có thể trở nên đa cảm hơn trong những quý đầu, có thể sẽ phải đưa ra những quyết định khó khăn liên quan đến chuyện tình cảm của mình. Ban đầu sẽ hơi khó chịu, nhưng về sau có thể giúp các bạn hạnh phúc hơn.

Về sự nghiệp

Có thể các Bò Cạp sẽ xuất hiện một cuộc đấu tranh có liên quan đến sự nghiệp. Các Bò Cạp sẽ muốn thay đổi một công việc thuộc một lĩnh vực hoàn toàn mới. Tuy nhiên, cho dù thay đổi một công việc mới hoàn toàn thì nó vẫn phải dựa trên những nền tảng mà bạn đã được học và rèn luyện. Có thể khó khăn lúc ban đầu nhưng nếu tập trung rèn luyện và chăm học hỏi có thể giúp các bạn tiến xa hơn.

Nhân Mã (23/11 – 21/12)

Đây có thể là một năm có sự ổn định trong sự nghiệp, tài chính cũng như tình yêu đối với các Nhân Mã. Các Nhân Mã có thể quyết tâm theo đuổi một mục tiêu nào đó tới cùng, đây cũng là khoảng thời gian tốt để các bạn thể hiện tài năng và những kinh nghiệm mà mình đã tích lũy từ lâu. Song hành cùng với những điều đó, Nhân Mã cũng cần phải trau dồi những kiến thức mới. Các bạn Nhân Mã sẽ không dừng lại trên con đường đi tìm kiếm tri thức mới.

Tử vi cung Nhân mã

Về sức khỏe

Đây là một năm sức khỏe Nhân Mã có vẻ rất tốt. Tuy nhiên, vào thời điểm đầu năm các bạn Nhân Mã sẽ có một chút đuối sức nhưng sẽ nhanh chóng lấy lại được tinh thần để chiến đấu tiếp thôi. Các Nhân Mã cũng cần phải chú ý đến việc ăn uống của mình nhé. Có thể sẽ có một chút vấn đề về hệ tiêu hóa của mình đấy nên cần phải đi khám sức khỏe định kỳ nha.

Về tình yêu 

Đời sống tình cảm của Nhân Mã sẽ có một chiều hướng đổi mới. Sẽ có một sự khởi đầu đầy mới mẻ trong mối quan hệ của các bạn. Đây có thể là một khởi đầu mới tốt đẹp cho các Nhân Mã. Đối với Nhân Mã còn độc thân thì đây có thể là một năm có nhiều cơ hội tốt để bạn có thể thoát khỏi kiếp FA của mình. Các bạn có thể có nhiều cơ hội để thể hiện tình cảm với người mà mình để ý. Đối với Nhân Mã có người yêu, có thể bạn sẽ nhanh chóng tiến tới hôn nhân trong năm nay. Hãy nhanh chóng nắm bắt cơ hội này nhé!

Về sự nghiệp 

Những hạt giống mà bạn đã gieo trồng trong những năm trước đã đến lúc đơm hoa kết trái. 2020 sẽ là năm các bạn gặt hái thành quả của mình. Có thể trong những tháng đầu năm sẽ có một chút khó khăn nhưng từ tháng 6 trở đi công việc của các bạn sẽ được trơn tru và thuận lợi như các bạn mong muốn. Hãy tích lũy kiến thức và những kinh nghiệm để vận dụng nó vào công việc nha.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Năm nay có vẻ là một năm khá khó khăn để Ma Kết bắt đầu một kế hoạch mới. Với bản tính lo xa của mình, Ma Kết sẽ luôn mong muốn kế hoạch của mình hoàn hảo nhất có thể. Những kế hoạch cho sự nghiệp, hay kế hoạch mang tính chiến lược sẽ không được thuận lợi đối với các Ma Kết trong những tháng đầu. Đừng lo, khi bắt đầu một việc gì đó thì luôn có một số cản trở nhất định mà. Các Ma Kết cần phải có kế hoạch nghỉ ngơi thường xuyên hơn, đôi khi quá tập trung vào công việc cũng không phải là một ý tưởng quá hay. Tuy nhiên, đây cũng là một năm tốt để các Ma Kết có thể tận dụng để cải thiện bản thân tốt hơn.

Tử vi cung Ma kết

Về sức khoẻ 

Các Ma Kết có thể duy trì sức khoẻ tốt bằng cách thường xuyên rèn luyện và ăn uống lành mạnh. Do có thể quá vùi đầu vào công việc mà các Ma Kết thường hay bỏ bữa. Đây không phải là một thói quen tốt. Cá nhân các Ma Kết có thể có vấn đề về sức khoẻ trong những tháng đầu năm 2020, các bạn sẽ dễ bị rơi vào trạng thái kiệt sức. Các Ma kết cần phải rèn luyện thể chất và tính tự giác trong phạm vi rộng hơn để biết cách phân bố năng lượng. Cần tránh những căng thẳng không cần thiết và duy trì một sức khoẻ thể chất cùng với một tinh thần hợp lý hơn.

Về tình yêu 

Tình yêu của Ma Kết dự báo sẽ có những mối quan hệ khá phức tạp. Bởi vì Ma Kết khi yêu sẽ cần một sự tinh tế và gần gũi nhất định, nên có đôi khi đòi hỏi đối phương cần tinh ý và chủ động gần gũi mình hơn. Do các Ma Kết năm nay sẽ rất tập trung vào công việc, nên đôi khi có thể sẽ bỏ bê người yêu của mình, hoặc đối với các bạn Ma Kết độc thân, thì do quá mải mê đắm chìm trong công việc mà bỏ qua những cuộc hẹn hay những cơ hội để tạo dựng một mối quan hệ. Vì thế các Ma kết cần buông bỏ công việc một chút, và chăm chỉ tham gia những buổi party, hoặc những câu lạc bộ để có thể tìm được tình yêu của đời mình nhé

Về sự nghiệp 

Đây là năm mà các Ma Kết có thể sẽ chỉ tập trung phát triển sự nghiệp của mình vì thế sự nghiệp của các Ma kết sẽ có xu hướng khá tốt. Tuy nhiên, với quý đầu năm thì có thể sẽ có một số cản trở trong công việc, mọi thứ sẽ không đi đúng như kế hoạch đã được định ra. Các Ma Kết cần sự linh hoạt xử lý trong các vấn đề công việc hơn, sẽ có một số chuyện không được như trong kế hoạch mình đặt ra đâu nhé. 

Bảo Bình (20/1 – 18/2) 

Những vấn đề tâm linh sẽ là chủ đề mà các Bảo Bình đang quan tâm trong năm 2020 này. Các Bảo Bình sẽ có xu hướng hướng đến việc phát triển tinh thần và giúp cho tinh thần của mình được thoải mái. Có thể Bảo Bình sẽ gặp một số trở ngại về mặt sức khoẻ, tuy nhiên điều đó cũng không quá to tát. Giữa năm Bảo Bình sẽ có nhiều cơ hội để phát triển hơn, về mặt sự nghiệp và cả sức khoẻ. Tuy nhiên trước khi làm điều gì đó cũng cần suy xét kỹ lưỡng nhé. Đây cũng là thời điểm để bạn trở thành chỗ dựa vững chắc cho bạn đời và niềm tự hào với gia đình.

Tử vi cung Bảo bình

Về sức khoẻ 

Bảo Bình năm 2020 cần phải chăm chút cho sức khoẻ của mình nhiều hơn. Có thể bạn sẽ có một số bệnh mà mình không nghĩ đến. Bạn cần phải chăm sóc sức khỏe của mình trong năm nay. Trong năm nay đặc biệt không được bỏ qua các triệu chứng liên quan đến dạ dày. Không nên hành động bất cẩn và cần phải tham khảo ý kiến bác sĩ về các vấn đề liên quan đến sức khoẻ nhé. Có thể bạn sẽ một số vấn đề về dạ dày đây. Về sức khoẻ tinh thần, bạn cũng cần phải quan tâm nhé. Có đôi khi bạn sẽ bị stress mà bạn không biết lý do vì sao. Vì thế, giao lưu bạn bè cũng là một cách để cho các Bảo Bình có thể giải toả căng thẳng đấy.

Về tình yêu 

Năm 2020 là năm để những mối tình hoặc các mối quan hệ của Bảo Bình được thăng hoa hơn. Các Bảo Bình đa số sẽ dành nhiều thời gian để có thể ở bên cạnh người yêu của mình càng nhiều càng tốt. Các bạn thường sẽ hay thông qua những câu chuyện, những buổi tâm sự để có thể hiểu nhau nhiều hơn, đôi khi tình yêu không cần phải quá hào nhoáng nhưng các Bảo Bình có ưu điểm là hoá những thứ bình thường thành những điều lãng mạn nhỏ nhặt cho người yêu của mình. 

Về sự nghiệp 

Thân thiết với đồng nghiệp là một điều đáng để cân nhắc đấy. Các Bảo Bình cần năng suất hơn trong việc tham gia những cuộc hội nhóm với đồng nghiệp trong công ty nhé! Sẽ có nhiều cơ hội thăng tiến cho các Bảo Bình khi tham gia một bữa tiệc cùng sếp, đồng nghiệp hoặc có thể là những đối tác làm ăn với mình. Vì Bảo Bình là cung hoàng đạo có óc sáng tạo đặc biệt, nên các bạn Bảo Bình có xu hướng làm những công việc thiên hướng tự do và sáng tạo. Hãy giữ cho sức khỏe tinh thần của mình thật tốt để có nhiều ý tưởng sáng tạo tốt hơn nhé.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Năm 2020, khuyến khích các Song Ngư nên chăm tập trung tham gia các hoạt động nhóm và tập thể hơn. Trong năm nay, các Song Ngư nên dựa vào những mối quan hệ bạn bè của mình để có nhiều cơ hội thăng tiến hơn trong công việc. Song Ngư là một cung hoàng đạo thường hay mơ mộng nên sẽ tốt hơn khi có những người bạn kế bên để khuyên răn các bạn. Các Song Ngư nên biết cách nắm bắt cơ hội khi nó đến, năm nay sẽ là năm đầy cơ hội cho các Song Ngư trên con đường sự nghiệp nhé.

Tử vi cung Song ngư

Về sức khỏe

Các Song Ngư cần dọn dẹp lại không gian riêng tư của mình nhé, việc chăm sóc sức khỏe thể chất của các Song Ngư cực kỳ quan trọng. Các Song Ngư cần để ý đến sức khỏe hệ tiêu hóa của mình, có thể các bạn sẽ có một số vấn đề về hệ tiêu hóa đấy. Không nhưng thế, các Song Ngư cũng cần để ý đến sức khỏe gia đình mình. Một buổi tổng kiểm tra sức khỏe cho gia đình là một điều cần thiết đấy

Về tình yêu 

Cuộc sống tình yêu của các bạn trong năm 2020 có vẻ không được thuận lợi lắm. Có thể mối quan hệ hiện tại chưa phải là phù hợp đối với các Song Ngư, hoặc đối với những bạn còn đang độc thân, có thể người các bạn chú ý hiện tại không phải là người các bạn thật sự thích. Bạn có thể sẽ tỏ tình nhiều lần nhưng vẫn không nhận lại bất cứ sự hồi đáp nào. Có thể các Song Ngư sẽ mất một chút nhiệt huyết và lãng mạn trong tình yêu. Do thế, một chuyến du lịch xa dành cho hai người là một gợi ý tốt để các Song Ngư có thể hâm nóng lại mối quan hệ của mình.

Về sự nghiệp 

Các mối quan hệ xung quanh bạn sẽ là cơ hội để giúp các Song Ngư có được một sự nghiệp hoàn hảo trong năm nay. Năm nay, bạn bè hay hội nhóm của các Song Ngư sẽ giúp các bạn có được sự may mắn trong công việc. Các Song Ngư có thể hùng hạp làm ăn với bạn bè của mình để lập một kế hoạch kinh doanh mới chẳng hạn. Tuy nhiên, vẫn nên cẩn thận chú ý, đừng quá chủ quan nhé, vẫn nên có một kế hoạch dự bị sẽ tốt hơn cho các Song Ngư.

kilala.vn

Có thể bạn quan tâm

CÙNG CHUYÊN MỤC

BÀI ĐỌC NHIỀU