Trao giải cho các doanh nghiệp đạt giải Kilala Awards 2019

  Sau 4 tuần bình chọn, Kilala Awards 2019 đã khép lại một mùa giải thành công với sự lên ngôi của nhiều sản phẩm, điểm đến và dịch vụ chất lượng Nhật Bản mới mẻ.

  Được biết, KILALA AWARDS là giải thưởng đầu tiên tại Việt Nam vinh danh những sản phẩm và dịch vụ Nhật Bản được yêu thích nhất do người tiêu dùng Việt bình chọn. Khởi động vào năm 2018 với 9 hạng mục cùng sự tham gia của gần 100 thương hiệu đến từ đất nước mặt trời mọc, thu hút hơn 5.000 lượt bình chọn từ người tiêu dùng Việt. Tiếp nối thành công của kỳ tổ chức năm 2018, KILALA AWARDS 2019 đã chính thức trở lại vào tháng 12 năm 2019  với 9 hạng mục đề cử, quy tụ 90 sản phẩm đến từ các thương hiệu Nhật Bản. Chỉ trong 4 tuần, giải thưởng đã thu hút hơn 600.000 lượt tiếp cận với gần 12.000 lượt bình chọn từ người tiêu dùng Việt Nam.

  Ở kỳ tổ chức lần thứ 2 này, KILALA AWARDS 2019 đã nhận được sự đồng hành và tài trợ từ AEON Việt Nam – top 4 nhà bán lẻ uy tín năm 2018 (theo Vietnam Report). Mặc dù chỉ vừa bước qua kỳ tổ chức lần thứ 2 nhưng KILALA AWARDS hứa hẹn sẽ trở thành một giải thưởng uy tín, bổ ích, thiết thực cho người tiêu dùng Việt Nam cũng như đối với các doanh nghiệp Nhật Bản đang hoạt động tại đây. Ông Yasuo Nishitohge – Tổng giám đốc Công ty TNHH AEON Việt Nam – cho biết:“Chúng tôi rất vui mừng khi được bình chọn là quán quân của hạng mục Dịch vụ. Hi vọng trong tương lai, AEON Việt Nam sẽ luôn nhận được sự tín nhiệm của người tiêu dùng Việt.”

  Cùng nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong buổi trao giải của KILALA AWARDS 2019

  aeon kilala awards 2019
  Ông Yasuo Nishitohge – Tổng giám đốc Công ty TNHH AEON Việt Nam nhận cúp vinh danh Doanh nghiệp dịch vụ được yêu thích nhất.
  hitachi kilala awards 2019
  Ông Eiji Taninaka – Tổng giám đốc Công ty TNHH Hitachi Home Electronics Việt Nam nhận cúp vinh danh Sản phẩm nhà cửa đời sống được yêu thích nhất.
  rohto kilala awards 2019
  Chị Trần Kim Ngân – Đại diện Công ty Rohto-Mentholatum Việt Nam nhận cúp vinh danh Sản phẩm chăm sóc sức khỏe được yêu thích nhất.
  Senka Kilala Awards 2019
  Chị Cao Hoàng Diễm Tú - Đại diện công ty Senka nhận cúp vinh danh Sản phẩm dưỡng da được yêu thích nhất.
  karamucho kilala awards 2019
  Ông Inoue Atsushi – Phó tổng giám đốc công ty TNHH Kokeiya Việt Nam nhận cúp vinh danh Sản phẩm thực phẩm & đồ uống được yêu thích nhất.
  silicot kilala awards 2019
  Ông Satoru Hishino – Đại diện Công ty TNHH Diana Unicharm Việt Nam nhận cúp vinh danh Sản phẩm trang điểm được yêu thích nhất.

  KẾT QUẢ CHUNG CUỘC KILALA AWARDS 2019

  Xin xem tại đây.

  GIẢI THƯỞNG ECO HONOR – “THƯƠNG HIỆU VÌ MÔI TRƯỜNG”

  Một điểm nhấn mới của kỳ tổ chức năm nay đó là bên cạnh giải thưởng theo các hạng mục thường niên, KILALA AWARDS 2019 còn dành riêng một hạng mục đặc biệt – Eco Honor – nhằm vinh danh những doanh nghiệp Nhật Bản có các sản phẩm, dịch vụ và hoạt động vì môi trường. Ông Hiroki Toyama – đại diện của Brother Việt Nam – một trong những doanh nghiệp đạt giải Eco Honor – cho biết: “Những năm gần đây, rác thải nhựa là một trong những mối quan tâm hàng đầu tại Việt Nam, dựa vào đó chúng tôi đã triển khai chiến dịch “Nói không với túi nylon” bằng cách sử dụng máy may gia đình Brother để làm ra những chiếc túi vải và phát cho mọi người. Dự án đã nhận được sự ủng hộ tích cực từ phía người tiêu dùng. Tôi hi vọng những dự án môi trường tiếp theo của chúng tôi cũng sẽ đạt kết quả tốt như vậy.”

  aeon kilala awards 2019
  Ông Yasuo Nishitohge – Tổng giám đốc Công ty TNHH AEON Việt Nam nhận cúp vinh danh thương hiệu vì môi trường năm 2019.
  brother kilala awards 2019
  Ông Hiroki Toyama – đại diện Brother Việt Nam nhận cúp vinh danh thương hiệu vì môi trường năm 2019
  japan airlines kilala awards 2019
  Ông KEN MORIKAWA – đại diện Japan Airlines tại Việt Nam nhận cúp vinh danh thương hiệu vì môi trường năm 2019.
  4P'S Kilala Awards 2019
  Anh Yuma Nagata – Đại diện Pizza 4P'S nhận cúp vinh danh thương hiệu vì môi trường năm 2019.
  uniqlo kilala awards 2019
  Ông Osamu Ikezoe - Tổng giám đốc Công ty Uniqlo Việt Nam nhận cúp vinh danh thương hiệu vì môi trường năm 2019.

  Cập nhật thông tin về Kilala Awards 2020 tại:

  https://awards.kilala.vn/ 


  Đăng nhập tài khoản để bình luận

  Đăng nhậpĐăng ký
  Không có bình luận nào.
  Curry Stamp Rally - House FoodsBANNER JAPAN AIRLINES
  Category

  Bình luận không được chứa các ký tự đặc biệt!

  Vui lòng chỉnh sửa lại bình luận của bạn!