Giải thưởng KILALA AWARDS 2019 chính thức khởi động

  KILALA AWARDS là giải thưởng đầu tiên tại Việt Nam vinh danh những sản phẩm và dịch vụ Nhật Bản được yêu thích nhất do người tiêu dùng Việt bình chọn. Tiếp nối thành công của kỳ tổ chức năm 2018, KILALA AWARDS 2019 chính thức trở lại vào tháng 12 năm nay.

  KILALA AWARDS là gì?

  KILALA AWARDS ra đời nhằm vinh danh những sản phẩm và dịch vụ đến từ Nhật Bản, từ đó khích lệ và cổ vũ các doanh nghiệp Nhật Bản đang hoạt động tại thị trường Việt Nam. Đây là giải thưởng do Kilala Communication phối hợp với các nhãn hàng và doanh nghiệp Nhật Bản tổ chức, bắt đầu vào năm 2018 với 9 hạng mục cùng sự tham gia của gần 100 thương hiệu đến từ đất nước mặt trời mọc, thu hút hơn 5.000 lượt bình chọn từ người tiêu dùng Việt. Bên cạnh đó, KILALA AWARDS cũng hướng đến mục tiêu mang đến cho người tiêu dùng Việt một sân chơi hấp dẫn, bổ ích và cập nhật những thông tin tiêu dùng mới nhất đến từ đất nước Nhật Bản. Dựa trên tiêu chí đó, giải thưởng KILALA AWARDS 2019 chính thức khởi động vào tháng 12 năm nay.

  Kilala Awards 2019

  Ở kỳ tổ chức năm nay, KILALA AWARDS vinh dự nhận được sự thẩm định và đánh giá từ Hội đồng cố vấn gồm các chuyên gia người Nhật và người Việt thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau như: Bà Huỳnh Ngọc Vân – Phó Chủ tịch thường trực Hội Hữu Nghị Việt Nhật TP.HCM; Ông Masashi Takahashi – Tổng biên tập tạp chí Access; diễn viên Nguyệt Ánh; và doanh nhân Helly Tống – Nhà sáng lập thương hiệu The Yên Concept kiêm đồng sáng lập thương hiệu Lại Đây Refill Station. Ngoài ra còn có sự tham gia chia sẻ ý kiến về các vấn đề môi trường của Ông Hiroshi Izaki – Trưởng đại diện văn phòng JICA Việt Nam chi nhánh TP.HCM.

  Các sản phẩm Nhật Bản được đề cử sẽ được Ban tổ chức đánh giá sơ bộ dựa trên các tiêu chí về chất lượng, mẫu mã, mức độ hài lòng thông qua trải nghiệm của đông đảo khách hàng trực tiếp sử dụng. Dựa trên danh sách đề cử này, Hội đồng cố vấn gồm các chuyên gia người Nhật và người Việt thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau cùng với người tiêu dùng Việt sẽ tham gia bình chọn cho sản phẩm yêu thích nhất. Mỗi tuần sẽ có phần quà đặc biệt dành cho những người bình chọn may mắn nhất. Những thương hiệu thắng giải sẽ được vinh danh và trao cúp sau khi kết thúc bình chọn.

  Hạng mục mới vinh danh những doanh nghiệp có hoạt động vì môi trường

  Đặc biệt, tại KILALA AWARDS 2019, KILALA sẽ phối hợp cùng báo ACCESS vinh danh những thương hiệu có hoạt động vì môi trường trong năm 2019. Kilala hi vọng sẽ trao gửi thông điệp “Hãy là người đồng hành thân thiện với môi trường” đến người tiêu dùng Việt thông qua các sự kiện và câu chuyện thương hiệu của những doanh nghiệp Nhật. Vì vậy, bên cạnh giải thưởng theo các hạng mục thường niên, KILALA AWARDS 2019 sẽ dành riêng một hạng mục đặc biệt nhằm vinh danh những doanh nghiệp Nhật Bản có các sản phẩm, dịch vụ và hoạt động vì môi trường.

  Bên cạnh đó, KILALA cũng sẽ tổ chức những sự kiện truyền tải thông điệp sống xanh như Workshop handmade các sản phẩm bền vững với môi trường, Talkshow về môi trường,.song song với chiến dịch bình chọn sản phẩm.

  Eco Honor Kilala Awards 2019

  Nội dung chương trình

  Thời gian bình chọn các thương hiệu yêu thích: 12/12/2019 – 09/01/2020

  9 hạng mục bình chọn (Mỗi hạng mục có 10 đề cử):

  1. Dưỡng da
  2. Trang điểm
  3. Chăm sóc sức khoẻ
  4. Sản phẩm cho bé
  5. Thực phẩm & Đồ uống
  6. Nhà hàng
  7. Sản phẩm gia đình
  8. Dịch vụ (du lịch, trung tâm Nhật ngữ, chăm sóc sắc đẹp, cửa hàng tiện lợi…)
  9. Điểm đến

  Hạng mục đặc biệt: Eco Honor - Vinh danh các thương hiệu vì cộng đồng

  Thể lệ bình chọn

  Dựa trên danh sách đề cử của Ban biên tập Tạp chí Kilala, các chuyên gia, khách mời nổi tiếng đa lĩnh vực từ Nhật Bản và Việt Nam cùng với bạn đọc của Kilala sẽ tham gia bình chọn cho sản phẩm thắng giải. Mỗi tuần, sẽ có phần quà đặc biệt dành cho những người bình chọn may mắn nhất.

  Cách thức bình chọn:

  • Bước 1: Truy cập https://awards.kilala.vn
  • Bước 2: Chọn sản phẩm muốn bình chọn (mỗi hạng mục chỉ được bình chọn 1 sản phẩm)
  • Bước 3: Đăng kí email và click bình chọn

  Sau khi bình chọn, bạn sẽ nhận được email chứa Mã số may mắn để có cơ hội tham gia quay số trúng thưởng giải tuần và giải đặc biệt.

  Ngoài ra, khi tham gia Bình luận về sản phẩm của từng hạng mục bạn sẽ có cơ hội trúng những phần quà hấp dẫn như Kem chống nắng Anessa, Khoáng dưỡng da Beauness từ Mernard.

  Giải thưởng tham gia bình chọn

  1 GIẢI ĐẶC BIỆT:  MÁY MASSAGE MẶT NHẬT BẢN MAGICA DOUBLE (Trị giá 6.900.000 VNĐ)

  4 GIẢI TUẦN: MỖI GIẢI 1 BỘ TSUKIKA A Gồm 6 MÓN (Trị giá 680.000 VNĐ/bộ)

  20 GIẢI (CHO NGƯỜI THAM GIA BÌNH LUẬN SẢN PHẨM):

  • 10 CHAI KEM CHỐNG NẮNG ANESSA 60ML (Trị giá 625.000 VNĐ/chai)
  • 10 CHAI KHOÁNG DƯỠNG DA BEAUNESS 30ML (Trị giá 355.000 VNĐ/chai)

  Lưu ý:

  • Mỗi tài khoản chỉ được bình chọn 1 lần cho một sản phẩm ở từng hạng mục.
  • Mỗi lượt bình chọn sẽ nhận được 1 mã may mắn để tham gia chương trình bốc thăm trúng thưởng giải tuần và giải đặc biệt.
  kilala.vn
  • Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập: Kilala Awards 2019
  • Gửi sản phẩm, dịch vụ và chiến dịch vì môi trường của doanh nghiệp bạn cho chúng tôi qua địa chỉ email: awards@kilala.vn
  Kilala Awards 2019

  Đăng nhập tài khoản để bình luận

  Đăng nhậpĐăng ký
  Không có bình luận nào.
  BANNER JAPAN AIRLINESCurry Stamp Rally - House Foods
  Category

  Bình luận không được chứa các ký tự đặc biệt!

  Vui lòng chỉnh sửa lại bình luận của bạn!