UNIQLO khai trương tại Landmark 81

  Nối tiếp thành công sau hai cửa hàng khai trương tại TP.HCM gồm: UNIQLO Đồng Khởi và UNIQLO SC VivoCity thì sắp tới đây, vào ngày 05/06/2020, UNIQLO Vietnam chính thức khai trương cửa hàng thứ 3 tại tòa nhà Landmark 81 mang tên UNIQLO Vincom Landmark 81.

  Theo thông tin của UNIQLO Vietnam, cửa hàng mới hứa hẹn chào đón khách hàng với trải nghiệm mua sắm và dịch vụ đẳng cấp quốc tế bao gồm tất cả những sản phẩm LifeWear mới nhất trong bộ sưu tập Xuân/Hè 2020 cùng vớihàng loạt ưu đãi đặc biệt nhân dịp khai trương cùng bộ sưu tập độc quyền UNIQLO x HANA TAJIMA. 

  Đặc biệt, UNIQLO Vincom Landmark 81 tạo điểm nhấn với khu vực trưng bày nghệ thuật được làm hoàn toàn từ tre bởi kiến trúc sư Võ Trọng Nghĩa.

  UNIQLO là nhãn hàng thời trang nổi tiếng ở Nhật Bản với phong cách LifeWear. LifeWear là phong cách thời trang được thiết kế hướng đến mục đích mang lại cuộc sống tốt hơn cho tất cả mọi người. Đó là trang phục với phong cách đơn giản, chất lượng cao, tiện dụng hàng ngày, tinh tế trong từng chi tiết, dựa trên nhu cầu thực tế của cuộc sống và luôn luôn đổi mới phát triển. Chính LifeWear đã giúp cho UNIQLO chiếm được cảm tình của những tín đồ thời trang trên đường đua giữa các thương hiệu. Nhắc đến quần áo của UNIQLO, người ta sẽ nghĩ đến sự đơn giản nhưng chất lượng và đa dụng. Khi lối sống tối giản đang được nhiều bạn trẻ theo đuổi thì các sản phẩm của UNIQLO đã đánh trúng vào tâm lý của phần lớn người.

  UNIQLO Vincom Landmark
  UNIQLO Vincom Landmark 81 (ảnh: UNIQLO Vietnam).
  cửa hàng UNIQLO sắp khai trương
  Khu vực cửa hàng UNIQLO sắp khai trương (Ảnh: Kilala).
  UNIQLO Vietnam
  Khu vực cửa hàng UNIQLO sắp khai trương (Ảnh: Kilala).

  kilala.vn

  22/05/2020

  Nguồn: UNIQLO Vietnam

  Category

  Bình luận không được chứa các ký tự đặc biệt!

  Vui lòng chỉnh sửa lại bình luận của bạn!