Uniqlo kết hợp với Billie Eilish và Takashi Murakami

Tin 60s    • May 18, 2020

Nguồn: Soranews24

Uniqlo được biết đến là thương hiệu mua sắm thời trang với giá cả hợp lý và mẫu mã phù hợp. Sự phổ biến của Uniqlo ngày càng được lan rộng khi thương hiệu này lần lượt hợp tác với những nghệ sĩ nổi tiếng cũng như nhượng quyền thương mại...

Mới đây, trên tài khoản Instagram chính thức, Uniqlo đã công bố sự kết hợp giữa nhãn hàng với hai gương mặt là Billie Eilish và Murakami trong dòng sản phẩm UT. UT là viết tắt của "Uniqlo T-shirt" tức là dòng áo phông của Uniqlo. Sự kết hợp này áp dụng cho mọi kiểu áo phông dành cho nam, nữ và cả trẻ em.

uniqlo hợp tác
Bài đăng Instagram của Uniqlo về viêc hợp tác.

Murakami là họa sĩ đương đại người Nhật, ông làm việc trong ngành hội họa lẫn truyền thông và cũng là nhà sáng lập của công ty đào tạo nghệ sĩ trẻ Kaikai Kiki. Billie Eilish là nữ ca nhạc sĩ trẻ người Mỹ, chủ nhân của nhiều hit lớn và cũng là người thắng 4 giải chính tại Grammy 2019.

Đoạn video ngắn mang phong cách pop-art đặc trưng của Murakami kết hợp với phong cách thời trang giản dị của Billie: một đôi hi-tops chunky cùng áo phông quá khổ. Đây cũng không phải là lần đầu tiên cặp đôi này hợp tác với nhau bởi trước đây Murakami từng là đạo diễn cho MV You should see me in a crown của Billie Eilish.

billie eilish hợp tác cùng murakami
Ảnh chụp chung của Murakami và Billie Eilish. (Ảnh: takashipom @Instagram)

Dự đoán, sự kết hợp tuyệt vời giữa họa sĩ đương đại Nhật Bản Murakami và ca nhạc sĩ US-UK Billie Eilish sẽ tạo ra một sức hút không nhỏ.

kilala.vn

padding
padding
padding
padding
padding
padding
KILALA vol.45

Chỉ từ 220.000 VND, bạn sẽ nhận được 4 số Kilala giao tận nhà và một trong những phần quà hấp dẫn.

KILALA vol.44

KILALA vol.44

KILALA vol.43

KILALA vol.43

KILALA vol.42

KILALA vol.42

KILALA vol.41

KILALA vol.41

KILALA vol.40

KILALA vol.40

KILALA vol.39

KILALA vol.39

KILALA vol.38

KILALA vol.38

KILALA vol.37

KILALA vol.37

KILALA vol.36

KILALA vol.36

KILALA vol.35

KILALA vol.35

Đăng ký bản tin

Đăng ký bản tin của KILALA để cập nhật những thông tin Nhật Bản mới nhất

go Top