UFO giống quả bóng xuất hiện trên bầu trời Nhật Bản

Nguồn: Kyodo NewsJun 18, 2020

Một vật thể bay không xác định (UFO) có hình dáng giống quả bóng trắng xuất hiện trên bầu trời của vùng Đông Bắc nước Nhật vào ngày 18/6. Những người dân ở vùng này đã phát hiện và trực tiếp trình báo lên cảnh sát và chính quyền địa phương đồng thời cũng đăng tải lên twitter để bày tỏ sự phấn khích.

Một quan chức trong văn phòng của Cơ quan Khí tượng Nhật Bản tại tỉnh Miyagi xác nhận đây không phải là một vật thể mà tổ chức nào thả bay, cụ thể: "Chúng tôi đã kiểm tra với Chính quyền thành phố Sendai và Lực lượng phòng vệ, nhưng họ cũng không xác định được".

vật thể bay không xác định
Vật thể bay trên bầu trời tỉnh Miyagi. (Ảnh: Asahi)

Theo Cơ quan này, vào lúc 7 giờ sáng (giờ Nhật Bản) họ bắt đầu nhận được nhiều cuộc gọi về một vật thể bay bí ẩn trên bầu trời. Khi nhìn rõ, người ta còn thấy được một vật có hình chữ thập giống như thiết bị quan sát treo trên quả cầu. Cảnh sát tỉnh Miyagi đã dùng máy bay trực thăng để kiểm tra vật thể bay kia ở độ cao hơn 2000 mét so với mặt đất nhưng vẫn chưa xác định được nguồn gốc và danh tính của nó.

Tuy nhiên, do vật thể này không dính vào bất kỳ đường bay nào nên nó sẽ không ảnh hưởng đến hoạt động hàng không. Phía cảnh sát cũng cho biết họ sẽ để mắt theo dõi đến đường bay của vật thể này.

kilala.vn

Có thể bạn quan tâm

CÙNG CHUYÊN MỤC

BÀI ĐỌC NHIỀU