“Trôn Nhật Bản”: Trộm điện thoại đang phát trực tiếp, ba người đàn ông bị tóm gọn

  “Trôn Nhật Bản”: Trộm điện thoại đang phát trực tiếp, ba người đàn ông bị tóm gọn

  Hành động livestream trong lúc say có phần “ngốc nghếch” đã vô tình giúp một người đàn ông thoát cảnh mất tài sản. 

  Vụ trộm hài hước này xảy ra vào tháng 10 năm ngoái, một người đàn ông khi đó đang đi dạo ở Yokohama vào ban đêm trong tình trạng say xỉn thì quyết định bật điện thoại livestream. Một lúc sau anh này đã ngủ thiếp đi bên vệ đường trong khi điện thoại vẫn đang phát trực tiếp.

  Khoảng 12 phút sau, trên màn hình hiển thị một bàn tay thò vào và rút ví của người đàn ông ra khỏi túi xách. Tuy nhiên, sự việc không đánh thức được người đàn ông say rượu, anh ta vẫn tiếp tục ngủ trong khoảng một giờ. Camera an ninh gần đó ghi lại được tên trộm đã quay trở lại và giật lấy chiếc điện thoại đang livestream của người đàn ông.

  Tên này sau đó đã lên một chiếc xe tải do đồng phạm lái với chiếc điện thoại chưa tắt live. Mặc dù nhận thấy chiếc điện thoại cướp được dường như đang làm gì đó và tự hỏi liệu nó có đang ghi âm hay không, nhưng hắn lại không làm gì cả.

  Tất nhiên, cuộc trò chuyện của hai tên này và thậm chí cả điều hướng bằng âm thanh từ hệ thống định vị của ô tô đều đã được phát tới những người xem live, cho biết họ đang ở đâu và đang làm gì.

  Toàn bộ quá trình phạm tội của tên trộm đều được phát trực tiếp. 

  Khán giả của “phiên live” thú vị này, có thời điểm lên tới 80 người, đã nghe được cuộc nói chuyện điện thoại của tên trộm với một đồng phạm khác về việc hắn đang mang theo một số đồ ăn trộm. Thậm chí, người xem có thấy được cảnh tên này bước vào một khách sạn và gõ cửa phòng 803.

  Chiếc điện thoại trộm từ người đàn ông say xỉn (lúc này vẫn đang phát sóng) khi này được đặt lên bàn với camera hướng lên và đã ghi hình rõ nét khuôn mặt của hai tên tội phạm.

  Không cần phải nói, bấy nhiêu đây bằng chứng là quá đủ và ba tên này này đã bị bắt giữ vì tội danh trộm tài sản của người đàn ông say xỉn cũng như một vụ trộm khác xảy ra trong cùng tháng từ một căn hộ ở Yokohama. Cả ba tên đều khoảng từ 47 đến 50 tuổi và có thể là một phần của của đường dây trộm cắp có tổ chức.

  Chia sẻ với giới truyền thông, nạn nhân bày tỏ sự nhẹ nhõm vì cuối cùng đã được minh oan. Trong buổi phát trực tiếp và sau đó trên mạng xã hội, đã có rất nhiều bình luận như “Đây chắc chắn là một trò đùa”, “Đây không thể là sự thật” hay “Đây là một trò đùa, phải không?”, và anh đã phải chịu đựng tất cả cho đến khi có bằng chứng về việc bắt giữ.

  kilala.vn

  Nguồn: SoraNews

  Category

  Bình luận không được chứa các ký tự đặc biệt!

  Vui lòng chỉnh sửa lại bình luận của bạn!