Toto Nhật Bản phát triển bồn cầu không chạm

  Nếu không muốn chạm vào cần gạt để xả nước bồn cầu, bạn không đơn độc. Một nhà sản xuất bồn cầu lớn ở Nhật Bản đã tung ra một dòng bồn cầu kích hoạt ứng dụng mới đáp ứng nhu cầu đó của đại đa số người dùng.

  Toto, hãng sản xuất thiết bị vệ sinh nổi tiếng số một Nhật Bản vào tháng 5 năm nay đã thực hiện khảo sát với 1.500 người trong độ tuổi từ 20 đến 60 trở lên, những người thường xuyên lui tới nhà hàng ít nhất mỗi tháng một lần về điều làm họ khó chịu khi sử dụng nhà vệ sinh công cộng.

  Nhiều người ái ngại việc phải chạm tay vào cần gạt xả nước bồn cầu.
  Ảnh: indiamart.com

  Bên cạnh những câu trả lời hàng đầu là mùi và nhiệt độ của bệ toilet, có khoảng 30% người được hỏi đồng ý rằng họ cảm thấy ngần ngại khi xả hoặc mở và đóng nắp bồn cầu bằng tay - điều này cho thấy nhu cầu của người tiêu dùng đối với bồn cầu rảnh tay.

  Với câu hỏi thích hình thức xả nào, 36,3% người tham gia khảo sát chọn "xả tự động" xảy ra khi người dùng rời khỏi bồn cầu, trong khi 30,1% chọn "xả kiểu cảm biến", trong đó người dùng đặt tay lên cảm biến, chỉ 10% ưa thích "xả theo kiểu nút" được kích hoạt bằng một nút trên điều khiển từ xa treo tường của thiết bị, việc xả thủ công bằng cần gạt chỉ được 2,2% ưa chuộng. 

  Kết quả chỉ ra rằng người dùng muốn tránh chạm vào nút bồn cầu và đặc biệt là cần gạt trong điều kiện có thể.

  Toto đã phát triển bồn cầu có chức năng xả tự động và kích hoạt bằng cảm biến. Nhưng cho đến gần đây, họ vẫn chưa sản xuất bất kỳ mẫu máy nào cho phép vận hành không cần nút bấm với các tính năng cao cấp hơn.

  Tuy nhiên, tất cả đã thay đổi vào ngày 1 tháng 8, khi công ty bắt đầu bán dòng "Washlet Apricot P" với một số phiên bản cho phép hoạt động dựa trên điện thoại thông minh, bao gồm kiểm soát các tính năng nâng cao như vòi xịt.

  Bồn cầu rảnh tay xả nước không cần chạm.
  Ảnh: jref.com

  Để truy cập các tính năng rảnh tay, người dùng có thể quét mã QR được đặt gần bảng điều khiển của bồn cầu để tải xuống ứng dụng. Bồn cầu rảnh tay dự kiến sẽ được triển khai tại các cơ sở có nhiều khách lui tới, chẳng hạn như phòng khám chăm sóc sức khỏe và nhà hàng.

  Bộ phận quan hệ công chúng của Toto cho biết, họ tin rằng nhu cầu không muốn chạm vào cần gạt hoặc bất kỳ thứ gì tương tự trong phòng vệ sinh công cộng của người tiêu dùng đã xuất hiện, một phần do dịch COVID-19, chúng tôi. Trong tương lai, công ty muốn phát triển các sản phẩm đáp ứng nhu cầu đó. 

  kilala.vn

  12/09/2023

  Bài: Ciro
  Nguồn: Mainichi

  Đăng nhập tài khoản để bình luận

  Đăng nhậpĐăng ký
  Không có bình luận nào.
  Curry Stamp Rally - House FoodsBANNER JAPAN AIRLINES
  Category

  Bình luận không được chứa các ký tự đặc biệt!

  Vui lòng chỉnh sửa lại bình luận của bạn!