Thú vị bộ ảnh mèo trên bàn ăn của cặp đôi người Nhật

Bài: Phương Thảo
Apr 23, 2021

Các boss luôn là nguồn cảm hứng bất tận cho các "con sen" có những sáng tạo độc đáo. Một cặp đôi người Nhật cũng đã có một series ảnh thú vị về những chú mèo của mình mà ai xem xong cũng phải bật cười.

Bộ ảnh thú vị này được chia sẻ trên trang Instagram naomiuno. Chủ nhân của tài khoản này cho biết, ý tưởng để chụp những bức ảnh này là khi họ nhận thấy những chú mèo luôn thức dậy và chạy xuống lầu khi nghe tiếng cắt thịt. Đặc biệt, khi "con sen" dùng bữa, chúng sẽ đứng đó giám sát một cách chăm chú như đảm bảo rằng họ sẽ ăn hết phần cơm mà không được chừa chút đồ ăn thừa nào. Vì quá thích thú với điều này, cặp đôi người Nhật đã quyết định ghi lại những tấm hình và chia sẻ cùng cư dân mạng.

thú vị bộ ảnh mèo trên bàn ăn của cặp đôi người Nhật
Cùng nhau ăn thôi nào!. Ảnh: naomiuno
hóa trang một chút trước bữa ăn
Hóa trang một chút trước bữa ăn nhé! Ảnh: naomiuno
hóa trang một chút trước bữa ăn
mèo ngày nào cũng chăm chỉ làm tốt công việc của mình
Hai "nhà phê bình ẩm thực" mèo ngày nào cũng chăm chỉ làm tốt công việc của mình. Ảnh: naomiuno

Mèo giữ một vị trí quan trọng đối với người Nhật, không chỉ là vật nuôi đơn thuần mà chúng còn đại diện cho văn hóa Nhật Bản. Tại đất nước mặt trời mọc, những chú mèo có cả một hòn đảo, những ngày lễ để ăn mừng và hình ảnh của mèo được sử dụng trên những vật lưu niệm, poster,... đủ để thấy người Nhật "cuồng mèo" như thế nào! Vì tính cách nũng nịu nhưng không kém phần sang chảnh của mình, những chú mèo dễ dàng thu phục được con người và dần trở thành một thành viên không thể thiếu trong gia đình.

Nếu muốn xem thêm những hình ảnh đáng yêu của hai chú boss này, click vào đây nhé!

Xem thêm:Người Nhật "u mê" mèo như thế nào?

kilala.vn

Có thể bạn quan tâm

CÙNG CHUYÊN MỤC

BÀI ĐỌC NHIỀU