RADWIMPS ra mắt sách kỷ niệm 15 năm debut

Nguồn: moshimoshi-nippon.jpJan 15, 2021

Ban nhạc RADWIMPS nổi tiếng với những ca khúc nhạc phim trong bộ phim hoạt hình bom tấn Your Name (Kimi no Na wa) sẽ ra mắt sách tiểu sử về lịch sử hoạt động của ban nhạc vào tháng hai tới.
RADWIMPS ra mắt sách kỷ niệm 15 năm
Bìa cuốn sách sắp được ra mắt của RADWIMPS.

RADWIMPS (ラッドウインプス) là một ban nhạc rock Nhật Bản nổi tiếng, lần đầu xuất hiện trước công chúng vào năm 2003 Năm 2005, họ kí hợp đồng với hãng thu âm EMI Nhật Bản. Ban nhạc đã đạt được nhiều thành công lớn với album Radwimps 4: Okazu no Gohan (2006) và các đĩa đơn Order Made (2008), Dada (2011) đạt vị trí số một trên bảng xếp hạng Oricon. Đặc biệt, tên tuổi nhóm được nhiều người hâm mộ nước ngoài biết đến với việc soạn nhạc nền cho Your Name (Kimi no Na wa), bộ phim hoạt hình có doanh thu cao nhất Nhật Bản năm 2016.

radwimps
Ban nhạc đã đạt được nhiều thành công trong sự nghiệp.

Mới đây, RADWIMPS đã thông báo về việc phát hành cuốn sách phi hư cấu đầu tiên của họ có tên gọi là “Antoki no RADWIMPS “Jinsei Deai” Hen” (あんときの RADWIMPS 「⼈⽣ 出会い」編), sẽ lên kệ tại Nhật Bản vào ngày 15 tháng 2 năm 2021. Cuốn sách được chấp bút bởi Masatoshi Watanabe, người phụ trách RADWIMPS tại công ty thu âm từ khi nhóm ra mắt chính thức cho đến nay.

Cuốn sách mới của ban nhạc kể về sự nghiệp của RADWIMPS, từ những khó khăn đã trải qua đến thành tích mà họ đạt được, cùng với nhiều bức ảnh, trong đó có một số bức ảnh chưa từng được công bố. Cuốn sách cũng có sự đóng góp đặc biệt của giọng ca chính kiêm nhạc sĩ Yojiro Noda.

kilala.vn

Có thể bạn quan tâm

CÙNG CHUYÊN MỤC

BÀI ĐỌC NHIỀU