Người đàn ông Nhật cố tình lây nhiễm COVID-19 đã tử vong

  Người đàn ông Nhật cố tình lây nhiễm COVID-19 tại hành phố Gamagori (tỉnh Aichi) đã được xác nhận tử vong vào lúc 13 giờ ngày 18/3 tại bệnh viện sau 2 tuần điều trị. Được biết, người này đã mắc một căn bệnh mãn tính nghiêm trọng từ trước khi bị nhiễm virus.

  Như đã đưa tin trước đó, vào 6 giờ chiều ngày 05/3, sau khi xác nhận người đàn ông này dương tính với COVID-19, các bác sĩ đã hướng dẫn ông biện pháp cách ly tại nhà trong khi chờ được sắp xếp vào khu điều trị thích hợp. Tuy nhiên, theo thông tin từ Fuji News Network, người đàn ông này đã đón taxi đến quán rượu izakaya. Trước khi đi ông đã nói với gia đình rằng: "Tôi đi lây bệnh đây!"

  Sau khi đến quán rượu izakaya, người đàn ông đã đến một quán rượu khác. Tại đây, ông đã nói với mọi người trong quán rằng: "Tôi xét nghiệp dương tính (với corona) này." Sau lời thông báo đó, một nhân viên trong quán đã báo cho trung tâm y tế địa phương. Tuy nhiên, khi lực lượng cảnh sát từ Sở cảnh sát Gamagori đến trong trang phục bảo hộ thì người đàn ông đã bắt taxi về nhà.

  Hai quán rượu "được" người đàn ông ghé thăm sẽ phải đóng cửa để khử trùng đồng thời các nhân viên và khách hàng có mặt trong quán cũng được làm xét nghiệm kiểm tra sức khỏe.

  người đàn ông Nhật cố tình lây nhiễm COVID-19 đã tử vong
  Ảnh: Soranews24.com

  kilala.vn

  19/03/2020

  Theo Soranews24

  Category

  Bình luận không được chứa các ký tự đặc biệt!

  Vui lòng chỉnh sửa lại bình luận của bạn!