Người đàn ông biến nhà riêng thành bảo tàng "búp bê tình yêu"

  Một người đàn ông trung niên ở Saitama đã biến ngôi nhà hai tầng của mình thành bảo tàng trưng bày búp bê tình dục.

  Bảo tàng nói trên có tên “Yashio Hihokan” (tạm dịch: Bảo tàng người lớn Yashio) là nơi trưng bày bộ sưu tập "búp bê tình yêu" của ông Yoshitaka Hyodo (49 tuổi) với từng góc trong ngôi nhà được sắp xếp tỉ mỉ đến từng chi tiết nhỏ nhất.

  Bảo tàng búp bê tình yêu Yashio Hihokan.

  Ảnh: Kyodo 

  Tọa lạc ở ngoại ô Yashio, tỉnh Saitama, ngôi nhà của ông Hyodo không chỉ chứa những con búp bê trong nhiều trang phục khác nhau mà còn có cả những vật trưng bày rùng rợn và đồ cổ đầy mê hoặc.

  Hành trình trở thành nhà sưu tập búp bê của Hyodo bắt đầu từ hơn 20 năm trước, sau khi ông tìm thấy một ma-nơ-canh ở một bãi rác trống. Khám phá này đã khơi dậy trong Hyodo mong muốn được bao quanh bởi những con búp bê và kể từ đó ông đã sưu tầm được khoảng 50 con, bao gồm búp bê tình dục, ma-nơ-canh và nhiều mô hình giải phẫu khác.

  Yoshitaka Hyodo chụp ảnh cùng một số búp bê của mình.
  Ảnh: Kyodo 

  Hầu hết búp bê tình dục của Hyodo đều đến từ Orient Industry, một công ty có trụ sở tại Tokyo chuyên sản xuất đồ chơi người lớn chất lượng cao từ năm 1977. Một con búp bê hoàn toàn mới của công ty này có giá thành không hề rẻ, thường vào khoảng 700.000 yên (khoảng 115 triệu đồng).

  Xuất thân là một nhiếp ảnh gia chuyên chụp búp bê tình dục, Hyodo thường chụp chúng trong các tàn tích "haikyo" và nhiều bối cảnh khác. Các tác phẩm của ông đã được triển lãm ở Paris và Tokyo. Ngoài ra, một bộ phim tài liệu ghi lại cuộc đời Hyodo cũng đã được phát hành tại một số rạp chiếu phim chọn lọc trên khắp Nhật Bản vào tháng 9 năm ngoái.

  Ông cho biết cuộc sống của mình đã có bước chuyển biến tốt đẹp hơn kể từ khi mở bảo tàng tại gia vào năm 2015 để trưng bày bộ sưu tập búp bê.  

  Lối vào Yashio Hihokan.

  Bảo tàng Yashio Hihokan đã thu hút được sự chú ý trên toàn thế giới, du khách nước ngoài bắt đầu tăng lên kể từ khi các hạn chế biên giới liên quan đến Covid-19 được dỡ bỏ. Một đoàn làm phim từ một chương trình truyền hình Hong Kong cũng đã đến bảo tàng thực hiện các cảnh quay vào đầu tuần này.

  kilala.vn

  07/09/2023

  Bài: Ciro
  Nguồn: Kyodo News

  Category

  Bình luận không được chứa các ký tự đặc biệt!

  Vui lòng chỉnh sửa lại bình luận của bạn!