Netflix lên kế hoạch sản xuất live-action của Yu Yu Hakusho

Nguồn: Soranews24.comDec 19, 2020

Netflix cho biết sẽ chuyển thể loạt truyện manga Yu Yu Hakusho thành bản live-action để kỉ niệm 30 năm ngày ra mắt bộ phim.

Yu Yu Hakusho (Hành trình U Linh Giới) là loạt truyện manga Nhật của tác giả Togashi Yoshihiro. Bộ truyện nói về Yusuke Urameshi, một "tội phạm" vị thành niên bị ô tô đâm chết khi cố gắng cứu mạng một đứa bé. Sau nhiều bài kiểm tra mà Koenma, con trai của Enma (người đứng đầu linh giới) dành cho cậu, Yusuke được tái sinh và làm việc dưới danh nghĩa thám tử linh giới, qua đó nhận công việc điều tra những vụ việc liên quan đến ma quỷ trong thế giới con người. Togashi bắt đầu sáng tác Hành trình U Linh Giới vào khoảng tháng 11/1990, lấy cảm hứng từ những điều kì bí và các bộ phim kinh dị cùng với những trải nghiệm từ các điều thần bí của Phật giáo.

yu yu hakusho live-action

Đến nay, để kỉ niệm 30 năm ngày ra mắt bộ phim, Netflix đã thông báo Yu Yu Hakusho sẽ quay trở lại dưới dạng live-action.

Được biết, đây không phải là bước đột phá đầu tiên của Netflix trong việc chuyển thể manga và anime thành live-action. Ngoài Death Note vào năm 2018, Netflix cũng đang sản xuất một live-action của Cowboy Bebop và bản live-action của One Piece cũng đang được triển khai. Việc sản xuất live-action của Yu Yu Hakusho sẽ do công ty Robot của Nhật Bản đảm nhận. Đây cũng là nhà sản xuất cho bộ phim Alice in Borderland bản live-action.

Giám đốc bộ phận Nội dung và Mua lại của Netflix Nhật Bản, ông Kazutaka Sakamoto sẽ là giám đốc sản xuất cho bản live-action của Yu Yu Hakusho. Ông chia sẻ: "Tôi thuộc về thế hệ đã lớn lên cùng tác phẩm gốc khi nó được xuất bản và có những kỉ niệm rõ ràng về sự yêu thích dành cho bộ truyện này. Thậm chí đến 20 năm sau, do số người hâm mộ tiếp tục phát triển ở châu Á và trên toàn thế giới, nên chúng tôi sẽ thực hiện loạt phim này trên Netflix, trên diễn đàn này. chúng tôi được phép tận dụng tối đa quyền tự do sáng tạo. Việc có thể truyền tải thế giới tráng lệ của Yu Yu Hakusho trên quy mô vô hạn bằng việc phát triển câu chuyện từng tập một mà không có hạn chế về quy mô và được làm việc với đội ngũ tài năng của mình ở cả Nhật Bản và nước ngoài khiến tôi rất vui.”

Hiện tại, ngày bản live-action được công chiếu trên Netflix vẫn chưa được xác định, nhưng Netflix cho biết, nó sẽ được chiếu trên toàn thế giới.

kilala.vn

Có thể bạn quan tâm

CÙNG CHUYÊN MỤC

BÀI ĐỌC NHIỀU