“Nàng dâu Halloween”: Phần phim Conan đạt doanh thu hơn 9 tỷ yên

  Phim sẽ chính thức công chiếu ở Việt Nam vào ngày 22/07/2022 tại các rạp trên toàn quốc.

  Mở đầu tập phim “Thám tử lừng danh Conan: Nàng dâu Halloween” là đám cưới của Thiếu úy Sato Miwako cùng Trung sĩ Takagi Wataru. Trong giây phút trọng đại, một nhóm người xấu ập vào tấn công, Trung sĩ Takagi liều mình bảo vệ Sato. Anh tai qua nạn khỏi, nhưng Sato chết lặng khi nhìn thấy bóng ma thần chết trong giây phút sinh tử của Takagi. Điều này khiến cô nhớ lại cái chết của đồng nghiệp, cũng là người cô từng yêu trước đây, Thanh tra Matsuda Jinpei.

  Conan 25

  Poster anime Thám tử lừng danh Conan: Nàng dâu Halloween.

  Cùng lúc này, hung thủ của vụ đánh bom liên hoàn mà Matsuda điều tra năm xưa đã vượt ngục thành công. Khi Conan tìm đến Furuya Rei (hay Amuro Toru), người bạn cùng khóa với Matsuda, cậu được nghe câu chuyện liên quan đến vụ đánh bom với kẻ thủ ác mang bí danh "Plamya". Hôn lễ nguy hiểm nhất thế giới, buổi dạ hành đẫm máu tại Shibuya vào đêm Halloween sắp sửa bắt đầu.

  đội cảnh sát

  Đây là phần phim thứ 25 của loạt phim, được ra mắt vào năm 2022 và chính thức ra rạp tại Nhật Bản vào tháng 4 vừa qua. Dù không được người hâm mộ kỳ vọng quá nhiều ở thời điểm ban đầu khi lồng ghép tuyến truyện của các sinh viên Học viện cảnh sát - vốn không phải những cái tên được yêu thích hàng đầu như Kaitou Kid, Tổ chức Áo đen hay gia đình Akai, nhưng khi chính thức khởi chiếu, movie 25 lại gây bất ngờ vô cùng lớn nhờ vào phần hình ảnh đẹp mắt, cùng nội dung được xử lý thông minh, gọn gàng và xúc động, tô điểm câu chuyện thanh xuân nuối tiếc nhưng cũng đầy cảm hứng của những cảnh sát, thanh tra trẻ tài năng.

  Phim được khán giả chấm số điểm cao ngất ngưởng, cùng doanh thu đã vượt mốc 9 tỷ yên, nhăm nhe soán ngôi Cú Đấm Sapphire Xanh (9,3 tỷ yên) để trở thành phần phim có doanh thu cao nhất cả loạt phim.

  conan

  Trải qua lịch sử gần ba thập kỷ, thương hiệu Thám Tử Lừng Danh Conan đã khẳng định vị trí quan trọng trong lòng khán giả toàn cầu, đặc biệt là các fan tại châu Á. Bắt đầu với những tập truyện tranh, giờ đây Thám Tử Lừng Danh Conan đã xuất hiện trong rất nhiều tập phim truyền hình, có cả một loạt phim điện ảnh riêng cùng các sản phẩm giải trí như trò chơi điện tử hay quà lưu niệm dành cho người hâm mộ.

  nàng dâu halloween
  Hình ảnh tại buổi premier "Thám tử lừng danh Conan: Nàng dâu Halloween".

  Phần phim thứ 25 với tựa đề “Thám tử lừng danh Conan: Nàng dâu Halloween” sẽ chính thức ra rạp tại Việt Nam vào ngày 22/07/2022.

  kilala.vn

  20/07/2022

  Ảnh: CGV

  Đăng nhập tài khoản để bình luận

  Đăng nhậpĐăng ký
  Không có bình luận nào.
  BANNER JAPAN AIRLINESCurry Stamp Rally - House Foods
  Category

  Bình luận không được chứa các ký tự đặc biệt!

  Vui lòng chỉnh sửa lại bình luận của bạn!