Một sân khấu kịch ở Shinjuku trở thành ổ dịch

  Giám đốc sân khấu kịch Moliere ở quận Shinjuku cho biết, trong một tuần qua đã có 30 ca nhiễm COVID-19 ở đây, gồm các diễn viên và khán giả đến xem.

  Rise Communication Co., công ty sản xuất vở kịch "The Jinro" biểu diễn ở sân khấu Moliere từ ngày 30/6 đến ngày 5/7 vừa thông báo rằng có 16 người, gồm 5 nhân viên và 9 khán giả được xác nhận là dương tính với COVID-19.

  sân khấu kịch ở Shinjuku trở thành ổ dịch Covid-19
  Xác nhận có 30 ca nhiễm ở sân khấu kịch Moliere trong tuần qua.

  Trên website của sân khấu và nhà tổ chức thông báo rằng họ đã áp dụng các biện pháp phòng dịch cho khán giả và diễn viên. Khán giả đến rạp được yêu cầu phải đeo khẩu trang và kiểm tra nhiệt độ khi vào cổng. Các diễn viên thì sử dụng phòng thay đồ riêng, thường xuyên đo nhiệt độ và phải thông báo nếu họ cảm thấy không khỏe.

  Trong số những người nhiễm COVID-19 ở sân khấu kịch Moliere có nhà phê bình phim Kon Arimura và nam diễn viên Yusuke Yamamoto, được phía công ty quản lý xác nhận là dương tính với virus vào ngày 10/7.

  diễn viên Yusuke Yamamoto dương tính với COVID-19
  Diễn viên Yusuke Yamamoto được xác nhận dương tính với COVID-19.

  Bên phía công ty và sân khấu cũng kêu gọi những khán giá có đến xem kịch ở sân khấu trong những ngày vừa qua thì nên theo dõi tình hình sức khỏe và nếu có bất kì triệu chứng nào thì nên báo cáo với cơ quan y tế.

  Hiện tại, các cơ quan y tế ở Shinjuku đang cố gắng để theo dõi các đường lây nhiễm. Chính quyền Tokyo cũng đang điều tra việc sân khấu này có thực hiện đúng theo hướng dẫn phòng dịch dành cho các rạp hát, sân khấu quy mô nhỏ hay không.

  kilala.vn

  14/07/2020

  Nguồn: NHK WORLD-JAPAN

  Đăng nhập tài khoản để bình luận

  Đăng nhậpĐăng ký
  Không có bình luận nào.
  BANNER JAPAN AIRLINESCurry Stamp Rally - House Foods
  Category

  Bình luận không được chứa các ký tự đặc biệt!

  Vui lòng chỉnh sửa lại bình luận của bạn!