Một nhà hàng dùng thú bông để giữ khoảng cách an toàn cho khách

  Nhà hàng GIBBONTEI nằm bên trong Sở thú Izu Shaboten (thành phố Ito, tỉnh Shizuoka) đã hoạt động trở lại sau một thời gian dài đóng cửa do lệnh Tuyên bố tình trạng khẩn cấp của chính phủ. Sau khi hoạt động trở lại, nhà hàng này đã thực hiệp nhiều biện pháp để ngăn ngừa lây nhiễm bệnh COVID-19. Trong đó, ý tưởng giữ khoảng cách giữa các chỗ ngồi bằng thú nhồi bông đang trở thành một đề tài "hot" trên Twitter.

  Đây là ý tưởng cực kì đáng yêu của nhà hàng GIBBONTEI, để khách đến ăn có thể giữ khoảng cách an toàn nhà hàng đã đặt những con thú nhồi bông là gấu trúc đỏ và chuột lang Capyraba ngồi xen kẽ trên ghế.

  Một nhà hàng dùng thú bông để giữ khoảng cách an toàn cho khách
  Nhà hàng GIBBONTEI dùng thú bông để giữ khoảng cách giữa khách hàng. (Ảnh: @chacha0rca)

  Tấm hình không gian nhà hàng với những con chuột lang Capyraba đang ngồi được chụp lại bởi tài khoản Mocchi (もっち - @chacha0rca) với caption là "Đông khiếp luôn!" đã nhận được hơn 360.000 lượt "Thích" và nhiều lượt chia sẻ trên Twitter.

  Khi được phỏng vấn tại sao lại thực hiện ý tưởng độc đáo này, đại diện của sở thú cũng đã chia sẻ rằng: "Đây là một phần trong các biện pháp ngăn ngừa lây nhiễm COVID-19, chúng tôi đã thay đổi cách bố trí bàn để thực khách có thể giữa khoảng cách vừa đủ. Tôi nghĩ bằng cách cho những con thú bông ngồi xen kẽ với khách hàng thì có thể đảm bảo được khoảng cách an toàn xã hội. Hơn nữa, chúng tôi cũng để nước rửa tay ở lối ra vào nhà hàng. Mỗi khi có một khách hàng ăn xong, chúng tôi sẽ khử trùng bàn ghế và thú nhồi bông".

  Bằng biện pháp giữ khoảng cách xã hội thú vị này, nhà hàng hiện đang thu hút nhiều lượt khách đến ăn hằng ngày.

  nhà hàng GIBBONTEI
  Nhà hàng GIBBONTEI (Ảnh: j-town.net)
  nhà hàng GIBBONTEI
  Những con thú nhồi bông trong nhà hàng (Ảnh: j-town.net)

  kilala.vn

  27/05/2020

  Nguồn: j-town.net

  Đăng nhập tài khoản để bình luận

  Đăng nhậpĐăng ký
  Không có bình luận nào.
  Curry Stamp Rally - House FoodsBANNER JAPAN AIRLINES
  Category

  Bình luận không được chứa các ký tự đặc biệt!

  Vui lòng chỉnh sửa lại bình luận của bạn!