Loại bỏ lo lắng khi ăn uống với áo thun chống vết bẩn

Bài: NatsumeAug 5, 2022

Đối với những tâm hồn ăn uống, bạn luôn muốn thưởng thức trọn vẹn bữa ăn của mình một cách ngon miệng nhất, nhưng đôi khi bạn sẽ không tránh khỏi lo lắng khi mặc một chiếc áo thun trắng khi đi ăn vì sợ sẽ bị vấy bẩn. Sáng tạo mới của Nhật sẽ giúp bạn loại bỏ nỗi lo.

Những món ăn với nhiều màu sắc luôn có một sức hấp dẫn khó cưỡng, nhưng đi kèm với đó là nguy cơ đồ ăn (đặc biệt là những món nước như Ramen của Nhật hay bún bò của Việt Nam) sẽ bắn lên trang phục. Điều tệ hại hơn nữa nếu như hôm đó bạn mặc áo trắng.

ramen

Một tô Ramen với nước xương hầm béo ngậy là món ăn yêu thích của nhiều người. 

Công ty may mặc Nhật Bản Zorich đã đề ra một giải pháp cho việc này, đó là ra mắt áo thun trắng với cái tên hết sức đơn giản “áo thun Ramen”. Về cơ bản, sản phẩm này không khác biệt với những chiếc áo thun trắng được bày bán trên thị trường, tuy nhiên điểm “ăn tiền” của nó là việc không bị dính vết bẩn.

Trong video giới thiệu, cho thấy một người đàn ông đang thưởng thức một bát mì Ramen một cách thích thú, khiến cho áo thun trắng của anh bị dính nhiều vệt nước dùng.

ramen

áo thun

Người đàn ông này cố gắng thưởng thức Ramen bằng cách làm cho nước súp văng vào người anh nhiều nhất có thể. 

Thông thường, khi gặp tình trạng như vậy, chắc hẳn chúng ta sẽ thấy rối bời và tưởng tượng đến viễn cảnh cần rất nhiều chất tẩy rửa thì mới có thể loại bỏ, nhưng cũng chưa chắc sạch hết hoàn toàn. Nhưng người đàn ông này thì khác, anh bình tĩnh cầm một ly nước, đổ lên áo của mình và dùng khăn lau sạch. Thật bất ngờ, chiếc áo trở lại trạng thái trắng tinh như trước khi ăn.

áo thun ramen

Chiếc áo nhanh chóng trở nên trắng như mới sau khi đổ bằng nước và lau bằng khăn.

Ziorich vẫn chưa tiết lộ công thức đằng sau chiếc áo phông Ramen này, cũng như không đề cập đến giá cả hoặc tính sẵn có. Tuy nhiên, công ty có cả một cửa hàng trực tuyến chuyên về nam giới: quần áo và váy sơ mi. Nhưng đôi khi nó cũng ra mắt các thiết kế thông qua trang web huy động vốn cộng đồng Makuake của Nhật Bản, nơi sản phẩm gần đây nhất của họ là: áo che mồ hôi nách; áo lót và áo phông, với đường viền ở giữa để có vẻ ngoài thon gọn hơn.

Các chiến dịch này đều dễ dàng đạt được mục tiêu, vì vậy có khả năng chúng ta sẽ thấy chiếc áo phông Ramen trong tương lai không xa.

kilala.vn

Có thể bạn quan tâm

CÙNG CHUYÊN MỤC

BÀI ĐỌC NHIỀU