Lễ hội Pokemon ánh sáng Sagamiko Illumillion

Nguồn: Moshi Moshi NipponOct 13, 2020

Khu nghỉ dưỡng Lake Sagami Pleasure Forest tại thành phố Sagamihara, tỉnh Kanagawa vừa qua đã thông báo sự trở lại của sự kiện ánh sáng lớn nhất khu vực Kanto có tên gọi "SAGAMIKO ILLUMILLION". Sáu triệu bóng đèn sẽ được thắp sáng tại khu vực này trong khoảng thời gian từ ngày 14/11/2020 đến 4/4/2021.

"SAGAMIKO ILLUMILLION" là một sự kiện mùa đông thường niên tại Khu nghỉ dưỡng Lake Sagami Pleasure Forest. Nó được tổ chức trên một con dốc cao nằm cách trung tâm thành phố khoảng một giờ di chuyển, nơi ánh sáng từ sáu triệu bóng đèn sẽ hòa làm một với thiên nhiên tạo nên khung cảnh vô cùng huyền ảo. Sự kiện ứng dụng công nghệ ánh sáng tiên tiến nhất với quy mô ngày càng được mở rộng cũng như nâng cao về chất lượng. Vào năm 2018, lễ hội ánh sáng này được bình chọn là một trong ba sự kiện ánh sáng lớn nhất của khu vực Kanto.

Lễ hội Pokemon
Sự kiện SAGAMIKO ILLUMILLION tại Khu nghỉ dưỡng Lake Sagami Pleasure Forest (Ảnh: Moshi Moshi Nippon)

Năm nay chào đón lần thứ 12 sự kiện này được tổ chức, và điểm hấp dẫn lần này là sự tái hiện thế giới của series game nổi tiếng Pocket Monsters (Pokemon). Thế giới nơi những Pokemon hoang dã sinh sống được tái hiện tại nhiều khu vực trên đỉnh núi như rừng, đồng cỏ và ao của khu nghỉ dưỡng Lake Sagami. Có rất nhiều địa điểm chụp ảnh thú vị như Pikachu trong khu rừng ánh sáng, Charmander ngủ quên bên đống lửa, hay những chú Pokemon vui vẻ cắm trại quanh nồi cà ri.

Ngoài ra, 40.000m2 chiếu sáng sẽ được phân thành 10 khu màu sắc khác nhau. Bên cạnh đó còn có những hoạt động thú vị khác như ngắm nhìn sự kiện từ trên không trên chiếc thang máy dài 250m.

LeHoiPokemon
LeHoiPokemon
LeHoiPokemon
Một số hình ảnh sự kiện (Ảnh: Fashion Press)

kilala.vn

SAGAMIKO ILLUMILLION

Địa chỉ: 1634 Wakayanagi, Midori-ku, Sagamihara, Kanagawa

Thời gian: 14/11/2020 - 4/4/2021

Thời gian chiếu sáng: 16:00 - 21:00 (Giờ nhận khách cuối: 20:30)

*Thời gian chiếu sáng bắt đầu từ 17:00 kể từ tháng 2

Website:https://www.sagamiko-resort.jp/illumillion/

Có thể bạn quan tâm

CÙNG CHUYÊN MỤC

BÀI ĐỌC NHIỀU