Khám phá Sanrio Cafe cực đáng yêu ở Ikebukuro

Nguồn: PR TimesJun 4, 2020

Ngày 5/6 tới, Sanrio Cafe sẽ khai trương cửa hàng mới tại khu phức hợp Sunshine City. Đây được xem là một vị trí thuận tiện cho việc di chuyển vì bạn chỉ mất khoảng 8 phút để đi bộ từ ga Ikebukuro đến Sanrio Cafe. Sanrio Cafe có cả menu dùng tại chỗ và menu áp dụng cho khác mang đi. Nếu dùng tại chỗ, bạn sẽ được thỏa thích ngắm nhìn "dàn diễn viên" của Sanrio trong một không gian cà phê thoải mái. Nếu chọn mang về, bạn sẽ gọi món ở quầy "Wagon Corner" với hình ảnh đầu toa xe màu hồng bắt mắt ngay lối ra vào. Ngoài ra, Sanrio Cafe Ikebukuro còn bày bán những món quà lưu niệm với hình ảnh các nhân vật nhà Sanrio cực kì đáng yêu.
Sanrio Cafe
Mặt tiền tiệm cà phê Sanrio ở Ikebukuro.
Sanrio Cafe
Menu phong phú của Sanrio Cafe.
Sanrio Cafe
Không gian xinh xắn của Sanrio Cafe.
Sanrio Cafe
Khu vực gọi cà phê mang đi (Wagon Corner).

Menu dùng tại chỗ của Sanrio Cafe

Sanrio Cafe

Ham-bơ-gơ được trang trí bắt mắt sinh động, dễ thương với hình ảnh của Hello Kitty, Gudetama, Little Twin Star và Kuromi.

Sanrio Cafe

Mỗi phần Pancake có giá 1.000 yên, được tạo hình đáng yêu từ những nhân vật như Hello Kitty, My Melody, Cinnamoroll và Pompompurin.

Sanrio Cafe

Với mỗi 500 yên, bạn đã có thể thưởng thức ngay một cốc Latte Art với những hình ảnh bắt mắt từ các nhân vật như Kerokeroppi, Gudetama, Kuromi và Pochacco.

Sanrio Cafe

Sinh tố trái cây mát rượi từ dâu và kiwi, có giá 600 yên với hình ảnh Pompompurin, Hello Kitty và Kerokeroppi.

Menu mang đi của Sanrio Cafe

Sanrio Cafe

Bánh donut Hello Kitty là sản phẩm thuộc menu mang về, có giá từ 230 - 250 yên gồm nhiều vị phong phú như socola trắng, socola chanh, dâu và 250 yên vị matcha.

Sanrio Cafe

Set 4 chiếc bánh Daifuku với hình các nhân vật nhà Sanrio đáng yêu có giá 800 yên.

Sanrio Cafe

Các loại bánh crepe có giá 600 yên/phần với rất nhiều loại topping khác nhau tùy theo từng nhân vật.

Sanrio Cafe

Có khoảng 6 nhân vật tương đương với 6 vị kem khác nhau. Chẳng hạn như Hello Kitty kem vani, My Melody kem dâu, Cinnamoroll kem yogurt,...

Ngoài ra các sản phẩm nước có giá 250 yên/phần. Các món quà lưu niệm như túi tote, móc khóa,... có giá dao động từ 200-800 yên.

Sanrio Cafe

kilala.vn

Tiệm cà phê Sanrio Cafe Ikebukuro

Khai trương ngày 05/06/2020

Địa chỉ: Sunshine City Alpa B1

Thời gian mở cửa: 10:00 - 21:00

Có thể bạn quan tâm

CÙNG CHUYÊN MỤC

BÀI ĐỌC NHIỀU