Giáo trình "IRODORI: Tiếng Nhật trong đời sống" ra mắt phiên bản tiếng Việt

  Quỹ Giao lưu Quốc tế Nhật Bản (The Japan Foundation) vừa cho biết bộ giáo trình tiếng Nhật: “IRODORI: Tiếng Nhật trong đời sống -  Sơ cấp 1" phiên bản tiếng Việt đã được hoàn thành vào ngày 10/7 vừa qua.

  “IRODORI: Tiếng Nhật trong đời sống” là giáo trình mới do Quỹ Giao lưu Quốc tế Nhật Bản biên soạn trong năm nay. Đây là giáo trình dành cho người có mục đích sang Nhật sinh sống và làm việc, trang bị cho người học năng lực giao tiếp cơ bản cần thiết cho cuộc sống tại Nhật trong thời gian ngắn. Với mong muốn được đông đảo giáo viên và học viên sử dụng, giáo trình này được đăng tải HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ trên Internet.

  Các bạn có thể tải sách giáo khoa từ bài 1 đến 18, file âm thanh, phiếu kiểm tra Can-do, hướng dẫn sử dụng, v.v. của giáo trình “IRODORI: Tiếng Nhật trong đời sống -  Sơ cấp 1" phiên bản tiếng Việt tại đây.

  Hiện tại trên trang Facebook của The Japan Foundation đang có chương trình sự kiện đặc biệt, dành tặng phiên bản tiếng Việt được in thành cuốn của “IRODORI: Tiếng Nhật trong đời sống - Sơ cấp 1” (kèm CD nghe) cho 10 bạn ngẫu nhiên. Chương trình kéo dài đến cuối tháng 7, nếu có nhu cầu nhận sách, bạn đừng bỏ qua chương trình hấp dẫn này nhé!

  Ngoài ra bạn cũng có thể tải bộ sách “IRODORI: Tiếng Nhật trong đời sống - Sơ cấp I” và “IRODORI: Tiếng Nhật trong đời sống - Sơ cấp II” bằng tiếng Nhật tại đây.

  giáo trình Irodori

  kilala.vn

  18/07/2020

  Nguồn và ảnh: The Japan Foundation Center for Cultural Exchange in Vietnam (Facebook)

  Category

  Bình luận không được chứa các ký tự đặc biệt!

  Vui lòng chỉnh sửa lại bình luận của bạn!