Fukada Kyoko tạm dừng hoạt động vì chứng rối loạn điều chỉnh

Bài: kirinMay 28, 2021

Nữ diễn viên Nhật Bản Kyoko Fukada được chẩn đoán mắc chứng rối loạn điều chỉnh, sẽ tạm dừng hoạt động giải trí một thời gian để tập trung điều trị.

Ngày 26/05, công ty chủ quản của Fukada Kyoko - HoriPro Inc thông báo cô sẽ tạm ngừng mọi hoạt động trong ngành giải trí. Nội dung thông báo:

"Nữ diễn viên Fukada Kyoko đã bị bệnh từ mùa xuân năm ngoái và được chẩn đoán mắc chứng rối loạn điều chỉnh* vào đầu tháng này. Do đó,  Fukada Kyoko sẽ ưu tiên việc điều trị và tạm ngưng hoạt động một thời gian. Đồng thời, chúng tôi đã quyết định hủy lịch chiếu bộ phim truyền hình dài tập của đài Fuji TV vào tháng 7. Chúng tôi chân thành xin lỗi vì những bất tiện gây ra cho tất cả các bên liên quan, và sẽ hỗ trợ Fukada Kyoko nhiều nhất có thể."

Rối loạn điều chỉnh là tình trạng bệnh ngắn hạn, xuất hiện khi một người phải đương đầu với khó khăn hay phải điều chỉnh do căng thẳng, chẳng hạn như các thay đổi trong cuộc sống, mất mát hay những sự kiện trong quá khứ. Vào năm 2013, hệ thống chẩn đoán sức khỏe tâm thần đã thay đổi tên của “chứng rối loạn điều chỉnh” thành “hội chứng đáp ứng stress”.

fukada kyoko tạm dừng hoạt động vì chứng rối loạn điều chỉnh
Fukada Kyoko được chẩn đoán mắc chứng rối loạn điều chỉnh vào đầu tháng 5. Ảnh: yahoo.co.jp

Nữ diễn viên Fukada Kyoko (38 tuổi) đã xuất hiện trong nhiều bộ phim truyền hình và điện ảnh ăn khách của Nhật Bản. Sau khi giành giải thưởng lớn của cuộc thi tuyển chọn do HoriPro tổ chức vào năm 1996, Fukada đã trở thành một gương mặt quen thuộc trong làng điện ảnh và được người hâm mộ gọi với nickname trìu mến là "Fukakyon."

Cô được biết đến với nhiều vai diễn khác nhau, từ hài kịch đến chính kịch. Trong "Kamikaze Girls", hiện được phát sóng trên Netflix, cô đóng vai một cô gái theo phong cách "Lolita" - kiểu thời trang đường phố của Nhật lấy cảm hứng từ trang phục của thời đại Victoria và Edward.

Trong số các phim chính kịch của Fukakyon, nổi bật có thể kể đến vai diễn trong bộ phim truyền hình "Kamisama Mou Sukoshi Dake" (God, Please Give Me More Time - 1998), kể về câu chuyện tình yêu giữa nhà sản xuất âm nhạc và một nữ sinh trung học. Trong phim, cô đóng cặp cùng nam diễn viên điển trai Takeshi Kaneshiro (Kim Thành Vũ).

kilala.vn

Có thể bạn quan tâm

CÙNG CHUYÊN MỤC

BÀI ĐỌC NHIỀU