Disney dành tặng trang phục cho bệnh nhi

  Tổng cộng có 2.400 áo choàng bệnh viện lấy cảm hứng từ các nhân vật Disney đã được cung cấp cho sáu bệnh viện ở Nhật Bản.

  Đây là dự án mà công ty Walt Disney đã thực hiện từ năm 2018, hợp tác với Starlight Children's Foundation, một tổ chức phi lợi nhuận của Mỹ chuyên hỗ trợ trẻ em bị bệnh. Tính đến nay, Walt Disney đã trao tặng áo nhân vật Disney cho hơn 500 cơ sở y tế.

  Năm 2023 là năm đầu tiên mà Walt Disney tổ chức sự kiện này tại Nhật Bản với hi vọng giảm bớt sự lo lắng của trẻ em đang chiến đấu với bệnh tật.

  Áo choàng Disney

  Những chiếc áo Disney. Ảnh: Mainichi

  Áo choàng bệnh viện được phân phối tại Nhật Bản có bốn loại, lấy cảm hứng từ các nhân vật Disney nổi tiếng: Chuột Mickey; Chuột Minnie; Vịt Donald và Goofy. 

  Những chiếc áo này sẽ được mặc cho trẻ khi các em trải qua phẫu thuật hoặc các cuộc kiểm tra tình trạng bệnh. Các sản phẩm may mặc đã được cung cấp cho Trung tâm Y tế Trẻ em Kanagawa và năm bệnh viện khác ở các tỉnh Kanagawa, Iwate, Gunma và Shizuoka.

  trao tặng áo cho bệnh nhi

  Ảnh: linkwith-sdgs

  Tại Nhật Bản, vào năm 2022, giấy dán tường có các nhân vật Disney lần đầu tiên được cung cấp cho Trung tâm Y tế Trẻ em Kanagawa tại Nhật Bản. 

  giấy dán tường Disney

  Giấy dán tường Disney tại Trung tâm y tế. Ảnh: linkwith-sdgs

  Đại diện của Công ty TNHH Walt Disney (Nhật Bản) có trụ sở tại Tokyo cho biết: “Chúng tôi hy vọng sẽ mang đến cho trẻ em niềm vui thông qua việc lựa chọn trang phục bệnh viện hình nhân vật yêu thích, đồng thời mang lại cảm xúc tích cực và hy vọng cho các em nhỏ đang chiến đấu với bệnh tật cùng gia đình của các em".

  kilala.vn

  05/07/2023

  Nguồn: Mainichi

  Category

  Bình luận không được chứa các ký tự đặc biệt!

  Vui lòng chỉnh sửa lại bình luận của bạn!