Chuỗi nhà hàng Sushiro thay thế băng chuyền bằng màn hình điện tử

  Hôm 27/9 chuỗi cửa hàng sushi băng chuyền Sushiro (スシロー) đã giới thiệu một màn hình cảm ứng lớn gọi là là Digital SushiroVision hoặc Digiro, hiển thị hình ảnh động các món sushi chạy vòng quanh trên băng truyền để thực khách có thể đặt hàng.

  Kohei Nii, chủ tịch Akindo Sushiro, công ty điều hành chuỗi nhà hàng cho biết: “Công nghệ kỹ thuật số giúp chúng tôi tạo ra một cách mới để thưởng thức sushi băng chuyền. Digiro mang đến trải nghiệm ăn uống vui vẻ và thú vị hơn”. Động thái này được đưa ra sau khi khách hàng ngày càng lo ngại về vấn đề vệ sinh sau đại dịch.

  Nhân viên Sushiro hướng dẫn cách đặt hàng thông qua màn hình cảm ứng mới.
  Nhân viên hướng dẫn cách đặt hàng qua màn hình cảm ứng tại chi nhánh Shinjuku Nishiguchi, Tokyo. Ảnh: Asahi

  Thực khách có thể chạm vào màn hình để chọn món mình muốn và đơn hàng của họ sẽ được chuyển đến qua băng chuyền. Digiro cũng có các trò chơi thân thiện với gia đình kèm theo giải thưởng.

  Màn hình dài khoảng 150cm và cao 50cm đã được lắp đặt tại chi nhánh Shinjuku Nishiguchi ở Tokyo, chi nhánh Esaka ở Suita, Osaka và sẽ có mặt tại cửa hàng Tenpaku Yakiyama ở Nagoya vào tháng 10.

  Đầu năm nay, Sushiro gây chú ý khi kiện một thiếu niên, người này đã đăng tải lên mạng một đoạn video quay lại những hành vị mất vệ sinh của mình tại một cửa hàng Sushiro: liếm một chai nước tương, một ly trà chưa được dùng, và chạm vào các đĩa trên băng chuyền với các ngón tay đầy nước bọt.

  Tuy nhiên, trong cuộc phỏng vấn trước đó với tờ Asahi Shimbun, chủ tịch Nii nói rằng việc ra mắt Digiro không phải là phản ứng trực tiếp đối với vụ việc trên mà là một phần của các biện pháp vệ sinh và tiết kiệm lao động rộng rãi hơn của Sushiro.

  kilala.vn

  30/09/2023

  Bài: Ciro
  Nguồn: Asahi

  Category

  Bình luận không được chứa các ký tự đặc biệt!

  Vui lòng chỉnh sửa lại bình luận của bạn!