Chiêm ngưỡng đám cưới trong mơ của các fan anime

Nguồn: grapeeJun 21, 2022

Không thích gò bó trong một đám cưới kiểu truyền thống, cặp đôi người Nhật đã quyết định tổ chức đám cưới theo phong cách của riêng mình – những fan anime.

Cô dâu Karen (@kare000000000) đã chia sẻ những bức ảnh từ đám cưới của mình lên trang Twitter cá nhân. Không hổ danh là một fan anime chân chính, Karen đã sử dụng thanh kiếm huyền thoại Excalibur trong bộ phim Fate/Zero để cắt chiếc bánh cưới chủ đề Jojo's Bizarre Adventure, trên nền nhạc Oath Sign.

đám cưới anime

Cô dâu sử dụng thanh kiếm huyền thoại Excalibur...

bánh kem cưới

...để cắt chiếc bánh cưới chủ đề Jojo's Bizarre Adventure.

Người hâm mộ anime đã để lại những lời nhận xét đầy hào hứng, có người bày tỏ hy vọng một ngày nào đó sẽ sử dụng thanh kiếm Nichiren từ Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba trong đám cưới của chính họ. Với tất cả người yêu thích anime thì đây là một đám cưới tuyệt vời và đáng nhớ.

thiệp mời

Bảng chào mừng khách cũng theo phong cách anime.

Chưa dừng lại ở đó, Karen cùng chồng đã đến đám cưới theo một phong cách cũng rất riêng, lấy cảm hứng từ Trinh sát đoàn trong Attack on Titan.

ảnh cưới

Anime/ Manga luôn là chủ đề được nhiều người Nhật yêu thích. Trước đó, công ty chuyên tổ chức đám cưới Nhật Bản ESCRIT INC đã ra mắt dịch vụ đám cưới theo chủ đề One Piece nổi tiếng, bao gồm thiệp mời, biển chào đón khách, bức ảnh kích thước thật của nhân vật Luffy và băng hải tặc mũ rơm, thực đơn đám cưới... đều theo chủ đề One Piece.

kilala.vn

Có thể bạn quan tâm

CÙNG CHUYÊN MỤC

BÀI ĐỌC NHIỀU