Bưu điện Nhật Bản tổ chức sự kiện pop-up hướng đến Gen Z

  Mục đích là làm cho việc viết thư theo kiểu truyền thống trở nên thú vị hơn với giới trẻ.

  Japan Post Service sẽ tổ chức một sự kiện pop-up tại khu phố Shibuya của Tokyo có tên là Zukkyun♡Post Office (trong đó “zukkyun” theo nghĩa đen là “một cú sốc cho trái tim”). Sự kiện sẽ diễn ra từ ngày 17 – 30/08 tại không gian sự kiện Hz – Shibuya và vào cửa hoàn toàn miễn phí.

  bưu điện

  Ảnh: PR Times

  Sự kiện có năm điểm hoạt động thu hút chính, cùng với đó là những sản phẩm cộng tác với các họa sĩ minh họa, nhắm đến những người trẻ tuổi thuộc Thế hệ Z. Tất cả đều có một mục tiêu: gửi gắm suy nghĩ của bạn đến những người bạn yêu quý, theo cách truyền thống nhất – viết thư.

  Sự kiện 1: Heartbeat♡Những lá thư trái tim 

  Sự kiện đầu tiên được lên kế hoạch có tên là Heartbeat♡Heart Letters, nơi bạn chỉ có thể hoàn thành tin nhắn bằng cách gửi nó đi. 

  gửi thư

  Ảnh: PR Times

  Bạn được đưa cho hai tờ giấy tượng trưng cho hai nửa trái tim. Bạn đưa một nửa cho người mà bạn muốn cùng bạn hoàn thành bức thư, và sau khi viết xong những tâm sự mà bạn muốn gửi gắm cho đối phương và đối phương cũng hoàn thành nửa còn lại, thì bức thư được hoàn thành.

  Sự kiện 2: Bí mật♡Thư tỏ tình

  Đúng như cái tên, Secret♡Confession Letters, là viết những cảm xúc mà bạn không thể bày tỏ với ai đó lên một lá thư và treo nó ẩn danh trên tường cùng với hàng trăm lời tỏ tình khác. 

  thư bí mật

  Ảnh: PR Times

  Sự kiện 3: Colorful♡Thư của người hâm mộ

  Sự kiện thứ ba có tên là Colorful♡Fan Letters, được viết cho “oshi” của bạn (thần tượng hay nghệ sĩ mà bạn ngưỡng mộ). Văn phòng phẩm và bút có sẵn để viết thư trong không gian có nhiều màu sắc khác nhau để người hâm mộ có thể chọn màu sắc đặc trưng cho thần tượng của họ. Thậm chí có những con tem đầy màu sắc có thể được sử dụng trong cửa hàng.

  thư

  Ảnh: PR Times

  Sự kiện 4: Zukkyun♡Stamp Puri

  Zukkyun♡Stamp Puri là sự kiện thứ tư, trong đó bạn có thể tạo ra những con tem bưu chính thực sự từ Purikura (buồng chụp ảnh) lấy tại sự kiện và tùy chọn từ 8 màu khác nhau.  

  thư

  Ảnh: PR Times

  Sự kiện 5: Colorful♡Đóng gói

  Và sự kiện thứ năm, Colorful♡Packing, là một trạm gói quà mà bạn có thể thoải mái sử dụng để gói quà cho mọi đối tượng, từ thần tượng đến bạn bè, người yêu hay bất kì người thân yêu khác của mình. Gói quà không tốn bất cứ chi phí nào, nhưng bạn cần phải trả tiền để gửi nó.

  gói quà

  Ảnh: PR Times

  Bên cạnh đó còn có rất nhiều sản phẩm thú vị được bán tại sự kiện, như những bưu thiếp mà bạn có thể mua được thực hiện đặc biệt cho sự kiện bởi những họa sĩ minh họa tài năng. Chúng sẽ được bán với giá 300 yên (khoảng 48.000 đồng) mỗi chiếc.

  bưu thiếp

  Ảnh: PR Times

  Thông tin địa điểm:

  Hz – Shibuya

  Địa chỉ: Tokyo-to, Shibuya-ku, Udagawacho 4-3 1F

  Thời gian: 11h00 – 19h00 (vào cửa lần cuối lúc 18h50).

  kilala.vn

  17/08/2023

  Nguồn: SoraNews

  Category

  Bình luận không được chứa các ký tự đặc biệt!

  Vui lòng chỉnh sửa lại bình luận của bạn!