Bộ phim "The Door Into Summer" công bố diễn viên nam chính

  Bộ phim "The Door Into Summer" dựa trên tiểu thuyết khoa học viễn tưởng nổi tiếng của nhà văn Robert A. Heinlein mới đây đã công bố diễn viên thủ vai nam chính.

  Diễn viên được ê-kíp làm phim "chọn mặt gửi vàng" lần này chính là Kento Yamazaki. Anh là một nam diễn viên, người mẫu nổi tiếng được biết đến với vai L trong loạt phim truyền hình Death Note, đồng thời cũng là diễn viên chính trong nhiều bộ phim chuyển thể từ manga và anime như Your Lie in April, Hyouka, The Disastrous Life of Saiki K. và Kingdom. Sau thành công của anh trong bộ phim Wotakoi: Love is Hard for Otaku, nam diễn viên trẻ ngày càng chứng minh được khả năng diễn xuất và được nhiều đạo diễn nhắm đến. Vai diễn nam chính lần này của Kento Yamazaki trong bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết "The Door Into Summer" dự kiến khởi chiếu ​​vào năm 2021 được hứa hẹn sẽ là vai diễn đầy mới mẻ và thử thách.

  Kento Yamazaki
  Diễn viên Kento Yamazaki.

  "The Door Into Summer" là tiểu thuyết khoa học viễn tưởng được xuất bản lần đầu vào năm 1956 và được xuất bản trên bìa cứng vào năm 1957. Tiểu thuyết lấy bối cảnh năm 1970 với nội dung xoay quanh nhân vật Daniel Boone Davis, một kỹ sư và nhà phát minh thiên tài. Bị phản bội bởi vị hôn thê và đối tác kinh doanh của mình, công ty bị phong tỏa, anh ta đã đi vào giấc ngủ suốt 30 năm. Khi tỉnh dậy sau giấc ngủ dài, anh phát hiện ra rằng ai đó đã sử dụng các thiết kế mà anh ta chỉ phác thảo trong đầu. Với mô típ du hành thời gian, pha chút lãng mạn, bí ẩn và phiêu lưu, "The Door Into Summer" là một trong những tác phẩm góp phần làm phổ biến thể loại tiểu thuyết du hành thời gian.

  phim The Door Into Summer
  Phim The Door into Summer.

  Bên cạnh đó, bộ phim chuyển thể đầu tiên của tiểu thuyết này sẽ không đến từ Hollywood mà từ một đạo diễn Nhật Bản, ông Takahiro Miki. Đạo diễn Takahiro Miki được biết đến với các bộ phim như Solanin và Kids on the Slope. Bối cảnh sẽ được đổi thành Nhật Bản và khoảng thời gian được chọn là từ năm 1970 đến năm 1995. Nhân vật Daniel Boone Davis do Kento Yamazaki thủ vai sẽ thức dậy vào năm 2025.

  the door into summer
  Đạo diễn Takahiro Miki (trái) và nhân vật Daniel Boone Davis do Kento Yamazaki thủ vai (phải).

  Khi được yêu cầu bình luận về bộ phim này, Kento Yamazaki đã chia sẻ rằng: "Tôi rất mong đến ngày bộ phim thú vị này được công chiếu và hi vọng sẽ đón nhận được sự yêu thích của quý khán giả."

  kilala.vn

  06/07/2020

  Nguồn: Grapee JP

  Category

  Bình luận không được chứa các ký tự đặc biệt!

  Vui lòng chỉnh sửa lại bình luận của bạn!