ANA đấu giá chỗ ngồi khoang hạng nhất tại nhà

  Khu vực ngồi với ghế có thể tạo thành giường quen thuộc trong khoang thương gia của máy bay Boeing 777 sẽ được hãng hàng không ANA bán đấu giá và chuyển đến nhà cho người thắng cuộc.

  Những ai thường xuyên sử dụng dịch vụ của hãng hàng không ANA có thể đã quen thuộc với trang web mua sắm trực tuyến A-Style. Tại đây, khách hàng có thể mua sắm các vật lưu niệm của hãng như: quần áo, thực phẩm, hành lý và nhiều thứ khác bằng tiền hoặc dặm bay. Ngoài ra, trong danh mục này còn có một số đồ lưu niệm độc đáo như móc chìa khóa được làm từ chất liệu acrylic giống như cửa sổ máy bay.

  ANA

  Giao diện trang web SorANAka của ANA. 

  Sự phổ biến của những hàng hóa đặc biệt này đã tạo cảm hứng cho ANA bán một số mặt hàng liên quan đến máy bay độc đáo và thiết thực hơn. Hãng đã thiết lập cửa hàng đấu giá SorANAka trên Yahoo! Auctions. Cái tên SorANAka được ghép từ "sora - bầu trời" và "naka - bên trong", hàm nghĩa mang bầu trời vào bên trong ngôi nhà của bạn, và đương nhiên điều này sẽ không thành hiện thực nếu thiếu bộ sản phẩm đặc biệt mà ANA bán đấu giá sắp tới.

  Trang SorANAka miêu tả các sản phẩm được bán bởi ANA là “các mặt hàng có một không hai, quý hiếm bao gồm các bộ phận máy bay đích thực chưa được sản xuất hàng loạt để bán lẻ cho công chúng”. Phiên đấu giá với hai 2 sản phẩm diễn ra từ ngày 21 – 26/09 và số tiền thu được sẽ được chuyển đến tổ chức từ thiện.

  ana

  Sản phẩm "ANA Original International First Class Mock Up Seat”.

  Đầu tiên, những người mong muốn trải nghiệm chỗ ngồi khoang hạng nhất trên máy bay giờ đây sẽ có cơ hội trải nghiệm dịch vụ này 24/7 với sản phẩm “ANA Original International First Class Mock Up Seat”. Chiếc ghế này mô phỏng gần như hoàn hảo chỗ ngồi thực tế, với kích thước 15 x 242 x 131 cm và nặng khoảng 400 kg. Do đó, một lời khuyên của hãng dành cho những người đấu giá là đảm bảo ngôi nhà của bạn có đủ không gian cho chiếc ghế này. Tuy nhiên, một trở ngại khác là không có nguồn điện tích hợp sẵn trên sản phẩm. Nhưng nếu bạn đã bỏ thời gian và tiền bạc để giành chiến thắng trong cuộc đấu giá thì việc nối thêm dây điện vào thiết bị cũng không thành vấn đề phải không?

  ana

  Khung cửa sổ trên máy bay.

  Món đồ thứ hai được đấu giá là khung cửa sổ thực tế được sử dụng trên Boeing 777-300ER, đi kèm với tất cả các phụ kiện và miếng đệm để khi lắp sẽ trông như đang ở trên máy bay thực thụ. Cửa sổ có kích thước: cao 64,5 cm, rộng 14 cm, tương tự với loại được sử dụng trong các khu hạng thương gia và hạng nhất. Tuy nhiên, bạn phải chuẩn bị sẵn sàng dụng cụ và cũng cần một chút khéo léo để lắp đặt chúng tại nhà. 

  Cuộc đấu giá bắt đầu lúc 10 giờ sáng ngày 21/09 và kéo dài đến khoảng 21h00 – 22h00 giờ ngày 26/09 (giờ Nhật). Giá khởi điểm là 7.730 yên (70,57 đô la Mỹ – 1.600.000 đồng) cho ghế ngồi và 730 yên (6,66 đô la – 151.000 đồng) cho cửa sổ.

  ana

  Ghế và biển của máy bay JA8094.

  Tuy nhiên, đây mới chỉ là bước khởi đầu và ANA sẽ cho mọi người thấy một đỉnh cao mới trong phiên đấu giá tiếp theo của họ, dự kiến diễn ra vào khoảng tháng 10, với sản phẩm mô phỏng ghế hạng thương gia quốc tế, mô hình tỷ lệ 1:25 của ANA Boeing 747-400 và biển nhận dạng máy bay JA8094. 

  ana

  Mô hình máy bay ANA

  Thông qua việc bán đấu giá, ANA đã cho thấy được sự tương tác tuyệt vời với khách hàng, giúp giữ vững hình ảnh của hãng trong tâm trí họ, đặc biệt vào thời điểm các biện pháp hạn chế đi lại được đặt ra.

  [subscribe]

  kilala.vn

  18/09/2021

  Bài: Natsume
  Nguồn: SoraNews

  Đăng nhập tài khoản để bình luận

  Đăng nhậpĐăng ký
  Không có bình luận nào.
  BANNER JAPAN AIRLINESCurry Stamp Rally - House Foods
  Category

  Bình luận không được chứa các ký tự đặc biệt!

  Vui lòng chỉnh sửa lại bình luận của bạn!