Gucci tổ chức triển lãm kỷ niệm 100 năm tại Tennozu Isle

Bài: Natsume
Oct 7, 2021

Ảnh: Gucci

Buổi triển lãm “Gucci Garden Archetypes” lấy ý tưởng từ chiếc kính vạn hoa đầy màu sắc để giới thiệu những sản phẩm đặc trưng của Gucci trong suốt 1 thế kỷ qua.

Để kỷ niệm 100 năm thành lập Gucci, giám đốc sáng tạo Alessandro Michele đã mang đến cho giới mộ điệu thời trang một “bữa tiệc” thị giác đỉnh cao, là sự kết hợp giữa thời trang cùng công nghệ và văn hóa truyền thông. Sau buổi triển lãm tại chùa Kiyomizu-dera và Gucci Bamboo House tại Kyoto vào mùa hè năm nay, Gucci tiếp tục dành sự ưu ái cho Nhật Bản với buổi triển lãm “Gucci Garden Archetypes” tại ga Tennozu Isle, Tokyo. Trước đó, buổi triển lãm này đã được tổ chức ở Florence (Ý) và Hồng Kông.

gucci

Nhà kho Terrada nằm trong khuôn viên ga Tennozu Isle.

gucci

Tennozu Isle là khu nhà ga ở Shinagawa, Tokyo, Nhật Bản, được vận hành bởi Tokyo Monorail và Tokyo Waterfront Area Rapid Transit (TWR), gồm tổ hợp hai nhà ga được nối với nhau bằng lối đi bộ trên cao, dài 100m. Nơi tổ chức Gucci Garden Archetypes là tại nhà kho Terrada nằm trong khuôn viên ga Tennozu Isle. 

gucci

gucci

Gucci Collectors Fall Winter 2018.

Đây là sân chơi của các tác phẩm sắp đặt và trưng bày bởi Michele, người đứng đầu sáng tạo của thương hiệu. Mỗi không gian là một ý tưởng khác nhau, từ phòng điều khiển với một loạt 30 màn hình bật các đoạn clip về phong cảnh thanh bình, các ngôi sao nhạc pop và các cuộc biểu tình trên đường phố thành phố... đến căn phòng với dãy màn hình nguyên khối riêng biệt phát các đoạn phim về những người mẫu khiêu vũ mặc trang phục sang trọng từ chiến dịch Gucci Cruise 2016.

gucci

Urban Romanticism Fall Winter 2015.

gucci

Gucci and Beyond Fall Winter 2017.

Ngoài ra, sự kết hợp giữa ánh sáng, màn hình, những thước phim và sản phẩm thời trang xa xỉ của từng chủ đề sẽ gợi đến các BST của nhà mốt lừng danh trong nhiều năm qua như: "Urban Romanticism" Thu/ Đông 2015, Gucci Gothic Cruise 2019, Gucci Prêt-À-Porter Thu Đông 2019...

gucci

Of Course a horse Spring Summer 2020.
gucci
Soul Scene Pre-Fall 2017.
gucci
The Dionysus Dance Cruise 2016.

Thông tin chi tiết:

- Thời gian: 11h00 – 20h00 từ 23/09 – 31/10/2021.

- Địa điểm: B&C HALL, E HALLTennozu Isle, Tokyo.

- Vào cửa miễn phí, tuy nhiên mỗi lần sẽ giới hạn số lượng người được vào tham quan.

Nếu bạn không thể đến trực tiếp buổi triển lãm, Gucci đã chuẩn bị sẵn chương trình trực tuyến dành cho tất cả mọi người tại đây

kilala.vn

Có thể bạn quan tâm

CÙNG CHUYÊN MỤC

BÀI ĐỌC NHIỀU