Thứ nhìn thấy đầu tiên sẽ cho biết điều quan trọng với bạn

  Mỗi con người chúng ta đều tồn tại hai phần là ý thức và tiềm thức. Luôn có sự khác biệt giữa ý thức và tiềm thức về những việc bạn cảm thấy quan trọng. Ví dụ, trong ý thức có thể bạn nhận định rằng việc A là quan trọng, nhưng trong vô thức chưa chắc việc A vẫn quan trọng đối với bạn. Chúng ta sẽ cùng đi vào tiềm thức của bạn để tìm ra điều gì quan trọng đối với bạn khi giao tiếp với mọi người.


  Hãy nhìn vào hình vẽ dưới đây, hình ảnh đầu tiên bạn thấy là gì?

  Bói toán vui Điều gì quan trọng đối với bạn

  1. Đồ chơi

  Nếu bạn nhìn thấy hình vẽ ở trên giống một món đồ chơi thì bạn là người thích mang đến sự vui vẻ cho người khác. Giống như một nghệ sĩ hài, bạn luôn muốn tạo ra bầu không khí vui tươi để mang lại sự thích thú cho mọi người xung quanh. Bạn là người rất có khiếu hài hước, lúc nào cũng là trung tâm của sự chú ý khi ở trong một tập thể. Chắc hẳn niềm vui của bạn là khi thấy mọi người vui cười thỏa thích.

  Tuy nhiên, đôi khi bạn đang cố gắng làm bản thân thỏa mãn mà quên mất quan tâm đến tình hình của đối phương. Trong cuộc sống, không phải lúc nào chúng ta cũng có thể cười vui vẻ. Sẽ có lúc chúng ta cần sự tĩnh lặng. Vào những lúc như vậy, bạn không cần phải quá nhiệt tình mà chỉ cần nhẹ nhàng an ủi đối phương là được. Biết đâu sự hài hước nhưng không quá lố của bạn sẽ giúp đối phương nguôi ngoai nỗi buồn.

  Tử vi Điều gì quan trọng đối với bạn

  2. Tay nắm cửa

  Nếu hình ảnh đập vào mắt bạn là một cái tay nắm cửa thì chứng tỏ bạn là người thích giúp đỡ người khác. Bạn rất nhiệt tình và tốt bụng. Bạn luôn quan sát và lắng nghe những người xung quanh để biết họ có đang gặp khó khăn gì không, nếu có thì bạn sẽ sẵn sàng vươn tay giúp đỡ.

  Bạn cảm nhận sự tồn tại của bản thân bằng việc bạn có thể giúp đỡ cho đối phương hay không. Bạn sẽ cảm thấy bản thân mình vô dụng khi không giúp được gì cho người khác hoặc chính bạn trở thành người cần được giúp đỡ. Điều này thật không tốt chút nào. Thích giúp đỡ người khác, chứng tỏ bạn là một người rất tuyệt vời. Song mọi người thích bạn không hẳn là vì bạn thường hay giúp đỡ họ, mà chỉ đơn giản là họ thích con người bạn mà thôi. Đừng để việc giúp đỡ mọi người trở thành một nghĩa vụ mà bản thân phải thực hiện. Đó không chỉ tạo áp lực cho bạn, mà còn có thể khiến mọi người không dám tiếp xúc với bạn nữa.

  Tử vi Điều gì quan trọng đối với bạn

  3. Miệng cười

  Nếu bạn thấy hình một cái miệng đang cười thì bạn là người quan tâm đến nụ cười khi tiếp xúc với người khác. Có thể bạn là một người thích cười. Bạn sẽ luôn tươi cười khi giao tiếp với một ai đó, ngay cả khi tâm trạng bạn không quá tốt. Vì đối với bạn, nụ cười sẽ quyết định ấn tượng đầu tiên khi gặp một người. Có lẽ vì vậy mà bạn cũng hay lo lắng sẽ để lại ấn tượng xấu trong mắt người khác. Bạn sợ đối phương đánh giá bạn là một người khó gần.

  Nhưng bạn ơi, luôn luôn phải mỉm cười là một hành động rất mệt mỏi. Bạn không chỉ phải kiểm soát cơ mặt của mình mà còn phải kiểm soát cả cảm xúc. Nên nếu tâm trạng không vui, không thể cười thì bạn đừng cố gắng nhé. Những lúc như vậy hãy để mọi người xung quanh mang đến nụ cười cho bạn.

  Tử vi Điều gì quan trọng đối với bạn

  4. Chữ U

  Nếu nhìn thấy chữ U thì bạn là người thích những cuộc nói chuyện mang tính trí tuệ. Bạn thích nói ra những điều khiến mọi người cảm thấy thán phục hoặc đưa ra lời khuyên chính xác mà đối phương phải làm theo. Bạn là người thông minh và có hiểu biết sâu rộng. Mọi người thường dành nhiều lời khen về những gì mà bạn phát ngôn. Bạn chăm chỉ tìm tòi mọi thứ nên có nhiều lập luận sắc bén. Vì vậy, nhiều người muốn nhận được những lời khuyên hữu ích từ bạn.

  Tuy nhiên, đôi khi bạn sẽ bị đánh giá là đang ra vẻ bản thân tài giỏi. Thật ra, những kiến thức mà bạn tích lũy không cần phải lúc nào cũng thể hiện cho người khác biết. Nếu bạn cứ nói ra mà trong khi đối phương không cần thì bạn có thể sẽ trở thành một kẻ phiền phức. Vì vậy, đừng quên quan sát đối phương trước khi nói chuyện nhé! Kiến thức đã là của mình thì sợ gì không có dịp "vận dụng" đúng không nào.

  kilala.vn

  28/03/2020

  Nguồn: trilltrill.jp

  Đăng nhập tài khoản để bình luận

  Đăng nhậpĐăng ký
  Không có bình luận nào.
  BANNER JAPAN AIRLINESCurry Stamp Rally - House Foods
  Category

  Bình luận không được chứa các ký tự đặc biệt!

  Vui lòng chỉnh sửa lại bình luận của bạn!