Show truyền hình thực tế của Nhật dựa theo trò “ma sói” lên sóng Netflix

  Netflix sẽ ra mắt một chương trình thực tế mới của Nhật Bản với tên gọi “Is She the Wolf?” (Ookami ni wa Damasarenai), hợp tác với đài truyền hình Abema và được chuyển thể từ chương trình gốc “Who Is the Wolf”, thu hút 300 triệu lượt xem trong 13 mùa. 

  Nội dung của chương trình xoay quanh việc tìm kiếm tình yêu đích thực của năm người đàn ông và năm người phụ nữ, thông qua các buổi hẹn hò. Những người tham gia trong độ tuổi từ 22 đến 32, làm các công việc từ diễn viên, nghệ sĩ, người mẫu, vận động viên. 

  netflix
  Ảnh: Netflix

  Thoạt nghe “Is She the Wolf?” dường như không có gì khác biệt so với những chương trình hẹn hò khác. Tuy nhiên “cú twist” ở đây là một trong số những nhân vật nữ sẽ đóng vai trò là “sói”. Họ nắm vai trò điều khiến cuộc chơi, không được phép yêu ai, không để bị phát hiện và không được chấp nhận lời tỏ tình của đối phương.

  Diễn viên hài Natsuko Yokosawa, người mẫu Karen Takizawa, thành viên RIKU từ nhóm THE RAMPAGE, và cựu idol Nako Yabuki sẽ đóng vai trò bình luận về những tình tiết của mỗi tập.

  “Phiên bản Netflix có những mặt khác biệt so với bản gốc. Các thành viên đều là người trưởng thành nên có nhiều sự khác biệt so với các mùa khác. Họ sẽ khiến bạn không nói nên lời và đứng ngồi không yên”, Yokosawa, người từng là bình luận viên cho các mùa của show Who is the Wolf, bật mí.

  Is she the wolf

  Ảnh: Netflix

  Takizawa, người từng tham gia bình luận trong mùa 2020 nói: “Nó khiến tôi nhớ lại những trải nghiệm của chính mình. Đôi khi tôi cảm thấy đồng cảm với những người tham gia. Nó giống như một cuốn album ảnh khiến bạn hồi tưởng lại những ngày hạnh phúc và cho thấy một cái nhìn thoáng qua về tương lai". 

  Đối với bình luận viên mới - RIKU, đây là cảm nhận của anh ấy sau khi ghi hình hai tập phim: “Trải qua cảm giác thăng, trầm khiến cho tâm trạng của tôi cũng bị ảnh hưởng. Nhưng điều đó càng cho thấy show này tuyệt vời như thế nào”.

  dàn cast của show

  Ảnh: Netflix

  Is She the Wolf?” (Cô ấy có phải là sói?) hiện đang được phát độc quyền trên Netflix tại Nhật Bản bắt đầu từ ngày 11/06, với các tập mới ra mắt vào Chủ nhật hàng tuần. Đối với những quốc gia khác, tất cả các tập phim sẽ được phát hành trên Netflix ngày 03/09/2023.

  kilala.vn

  13/08/2023

  Nguồn: Netflix

  Category

  Bình luận không được chứa các ký tự đặc biệt!

  Vui lòng chỉnh sửa lại bình luận của bạn!