“Phiêu lưu cùng Gulliver” mùa 4 quay trở lại với hành trình khám phá xứ Phù Tang

  “Phiêu lưu cùng Gulliver” mùa 4 sẽ quay trở lại với khán giả Việt vào cuối tháng 10 năm nay với sự góp mặt của bộ đôi diễn viên đang rất được yêu thích ở thời điểm hiện tại - Thanh Sơn và Khả Ngân. Liệu những trải nghiệm thú vị nào đang chờ đợi cả hai tại Nhật Bản?

  Chương trình thực tế “nhân đôi” trải nghiệm du lịch

  “Phiêu lưu cùng Gulliver” (Run! Gulliver!) là show truyền hình thực tế nổi tiếng của Nhật Bản, được sản xuất bởi Kansai TV và phát sóng trong khoảng thời gian từ ngày 7/4/1996 đến ngày 25/9/2005, với tổng cộng 500 tập. Chương trình thu hút người xem bằng format độc đáo, với hai hành trình đối lập nhau diễn ra đồng thời trong mỗi tập phim.

  Mỗi mùa sẽ có sự tham gia của 2 nghệ sĩ nổi tiếng, họ sẽ phân thắng bại trong một trò chơi may rủi ở đầu tập. Người thắng cuộc trong trò chơi này sẽ giành được chuyến du lịch xa hoa của Nhà vua, viếng thăm các thắng cảnh nổi tiếng và thưởng thức những mỹ vị xa xỉ. Trái lại, người thua cuộc sẽ vào vai Gulliver và trải qua một chuyến đi gian nan, chứa đựng nhiều thử thách bất ngờ. Cả hai sẽ đi theo các lộ trình khác nhau để đến địa điểm cuối cùng, nơi họ hội ngộ và chia sẻ về chuyến đi của mình.

  Ý tưởng về hai hình thức du lịch: thưởng ngoạn xa hoa và khó khăn thử thách tại cùng một địa điểm là chìa khóa tạo nên sức hút của “Phiêu lưu cùng Gulliver”. Theo dõi chương trình, khán giả cũng sẽ có được những ý tưởng để xây dựng một lịch trình, kế hoạch du lịch phù hợp với sở thích và tài chính cá nhân.

  phiêu lưu cùng gulliver mùa 2

  Các nghệ sĩ khám phá nước Nhật trong mùa 2 của Phiêu lưu cùng Gulliver. Ảnh: vovdulich.vn

  Vào năm 2017, Đài Tiếng nói Việt Nam (VOV) và Tập đoàn Truyền thông Kansai TV (Nhật Bản) đã tiến hành ký kết dự án sản xuất chương trình “Phiêu lưu cùng Gulliver” bản Việt, với mục đích nâng cao mối quan tâm của người Việt đối với du lịch và các sản phẩm từ Nhật Bản. Kể từ số đầu tiên phát sóng vào tháng 10 năm 2017, đến nay chương trình đã ra mắt được ba mùa.

  vov kansai tv ký kết sản xuất mùa 4

  Lễ ký kết hợp đồng sản xuất chương trình "Phiêu lưu cùng Gulliver" mùa 4 giữa VOV và Kansai TV. Ảnh: VOV

   

  Trở lại Nhật Bản sau 4 năm

  Năm 2021, do ảnh hưởng của COVID-19, mùa 3 của chương trình đã được ghi hình tại Việt Nam. Chính vì thế, đây sẽ là lần đầu tiên Gulliver quay trở lại xứ Phù Tang sau 4 năm. 

  Trong chuyến trải nghiệm lần này, những thành phố xinh đẹp của Nhật Bản như Osaka, Kyoto, Kobe và Nara sẽ được giới thiệu đến khán giả thông qua những góc nhìn mới lạ, nổi bật là các hoạt động liên quan đến sắc đẹp - sức khoẻ, mang đến sự "chữa lành" cả về thân và tâm. Từ nghệ thuật, ẩm thực cho đến những địa điểm tâm linh, chăm sóc sức khoẻ và thư giãn., tất cả sẽ có trong mùa 4 của Phiêu lưu cùng Gulliver.

  Đồng hành với Gulliver và Nhà vua ở lần trở lại này vẫn là MC đa tài và vui tính Anh Duy, một gương mặt quen thuộc được các khán giả yêu mến. Ở vị trí người chơi sẽ là diễn viên Thanh Sơn và Khả Ngân, bộ đôi nghệ sĩ từng hợp tác với nhau trong tác phẩm truyền hình được yêu thích “Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình” vừa kết thúc hồi tháng 9 năm nay, và trước đó là trong “11 Tháng 5 Ngày” năm 2021.

  Là bạn diễn lâu năm và cũng là những người bạn thân thiết ngoài đời, Thanh Sơn và Khả Ngân được kỳ vọng sẽ mang đến những màn tương tác thú vị khi tham gia Phiêu lưu cùng Gulliver - Mùa 4 Reloaded.

  Dự kiến 6 tập của chương trình sẽ được phát sóng từ ngày 28/10 đến ngày 8/12/2023 trên các kênh VOV TV, VTC9 và VTC1.

  lich-phat-song

  kilala.vn

  Lịch phát sóng Phiêu lưu cùng Gulliver - Mùa 4 Reloaded

  Lên sóng từ 28/10 - 8/12/2023

  Kênh VOVTV:

  - Phát chính: 20h00 - 20h30 Chủ Nhật hàng tuần

  - Phát lại lần 1: 08h30 - 09h00 thứ Ba hàng tuần

  - Phát lại lần 2: 22h40 - 23h10 thứ Sáu hàng tuần

  Kênh VTC9:

  - Phát chính: 18h00- 18h30 thứ Bảy hàng tuần

  - Phát lại lần 1: 11h30 - 12h00 thứ Ba hàng tuần

  - Phát lại lần 2: 22h00 - 22h30 thứ Năm hàng tuần

  Kênh VTC1:

  - Phát chính: 16h15 - 16h45 Chủ Nhật hàng tuần

  - Phát lại lần 1: 23h25 - 23h55 thứ Hai tuần kế tiếp

  - Phát lại lần 2: 09h15 - 09h45 thứ Ba tuần kế tiếp

  Đừng quên bấm theo dõi Fanpage Phiêu lưu cùng Gulliver -Run Gulliver- để cập nhật những tin tức và hình ảnh hậu trường thú vị từ chương trình!

  05/10/2023

  Bài: Kilala

  Đăng nhập tài khoản để bình luận

  Đăng nhậpĐăng ký
  Không có bình luận nào.
  Curry Stamp Rally - House FoodsBANNER JAPAN AIRLINES
  Category

  Bình luận không được chứa các ký tự đặc biệt!

  Vui lòng chỉnh sửa lại bình luận của bạn!