Miki Sato: từ người mẫu đến giám đốc danh dự J.League

Bài: KilalaApr 29, 2020

Miki Sato là diễn viên - người mẫu Nhật Bản sinh năm 1993 tại tỉnh Tochigi. Với khuôn mặt xinh đẹp, nụ cười tươi sáng cùng thân hình nóng bỏng, Miki từng là người mẫu độc quyền của tạp chí thời trang Non-no Nhật Bản.
người mẫu miki sato
Ảnh: walkerplus.

Năm 2015, Miki Sato bắt đầu tham gia các hoạt động truyền thông, quảng bá cho J.League. Miki đã từng đến thăm sân vận động của 54 câu lạc bộ và xuất hiện trên vô số phương tiện truyền thông để quảng bá cho giải đấu. Đến năm 2018, sau những nỗ lực trong suốt 3 năm, Miki Sato chính thức trở thành Giám đốc danh dự (Honourary Manager) của J.League.

giám đốc danh dự miki sato
giám đốc danh dự miki sato
Ảnh: J.League.

Trong buổi lễ nhậm chức, cô chia sẻ: "Năm 2015, tôi đã tham gia quảng bá mà chưa từng có kiến thức gì về bóng đá. Tôi đã cố gắng đến thăm tất cả sân nhà và xuất hiện trên phương tiện truyền thông của mỗi tỉnh. Những trải nghiệm đó đã khiến tôi trở thành fan của J.League. Các cầu thủ, người hâm mộ, nhân viên... khiến tôi rất cảm động. Tôi muốn gửi lời cảm ơn đến tất cả những ai đã tham gia, đóng góp cho J.League cũng như các câu lạc bộ. Tôi xin hứa sẽ tiếp tục truyền tải về J.League và gia tăng số lượng người hâm mộ bóng đá tại Nhật Bản".

Cùng nhìn ngắm một số hình ảnh khác của cô nàng xinh đẹp này nhé!

người mẫu miki sato
Ảnh: kpopasiachan.
người mẫu miki sato
Ảnh: horipro.co.jp.
người mẫu miki sato
Ảnh: joseiana.com.
người mẫu miki sato
Ảnh: pinterest.co.kr.

kilala.vn

Có thể bạn quan tâm

CÙNG CHUYÊN MỤC

BÀI ĐỌC NHIỀU