NỘI DUNG BÀI VIẾT

  Khám phá phố cổ Asakusa trên hành trình truy lùng Pokémon

  Khám phá phố cổ Asakusa trên hành trình truy lùng Pokémon

  Khu vực Asakusa, với nền văn hóa và lịch sử phong phú, là một trong những địa điểm tham quan nổi tiếng nhất của Tokyo. Mới đây, Pokémon Go đã tận dụng lối chơi dựa trên bản đồ trong thế giới thực, kết hợp truy lùng các Pokémon với việc hướng dẫn mọi người tham quan các địa điểm thuộc khu Asakusa. Hoạt động này diễn ra từ ngày 25/11 đến ngày 10/12/2023.

  Hoạt động được thực hiện với sự trợ giúp của “Routes – Lộ trình”, một tính năng mới trong Pokémon Go, trong đó một con đường được xác định trước sẽ xuất hiện trên bản đồ và người chơi có thể đi dọc theo nó để săn tìm vật phẩm.

  Bằng cách này, người chơi Pokémon GO khi đến thăm Asakusa có thể đi theo một trong tám tuyến đường theo chủ đề được tạo ra để hướng dẫn họ đến những điểm tham quan “xịn” nhất trong khu vực.

  Toàn bộ khu vực (bản đồ trong game) cũng sẽ được trang trí bằng hình ảnh Pokémon GO theo phong cách in khắc gỗ ukiyo-e truyền thống, mỗi tuyến đường sẽ có linh vật Pokémon riêng và thường xuyên hơn trong trò chơi.

  Past and Present Route (Tuyến đường Xưa và nay)

  Được đại diện bởi nhân vật Pikachu nổi tiếng, tuyến đường dài 1,2km này trải dài từ khung cảnh truyền thống nổi tiếng xung quanh chùa Sensoji đến kỳ quan kiến ​​trúc hiện đại Tokyo Skytree.

  xua-va-nay
  Ảnh: Soranews24

  Full Stomach Route (Tuyến đường Lấp đầy chiếc dạ dày)

  Tuyến đường dài 700m này sẽ đưa bạn đi vòng quanh những quán ăn ngon nhất ở phố cổ Asakusa. Nếu là một tín đồ ẩm thực hay đang truy lùng phiên bản hundo và shundo của Pokémon Snorlax, bạn nhất định không thể bỏ qua Full Stomach Route.

  lap-day-chiec-da-day
  Ảnh: SoraNews24

  Scenic Route (Tuyến đường Cảnh đẹp thiên nhiên)

  Không chỉ là nơi ẩn nấp của các Pokémon Ralt, Kirlia và Gardevoir, dọc theo tuyến đường yên tĩnh dài 850m này là những phong cảnh tiên nhiên tươi đẹp của Asakusa.

  canh-dep-thien-nhien
  Ảnh: SoraNews24

  Recreation Route (Tuyến đường Giải trí)

  Đây là tuyến đường dài 850m sẽ đưa bạn đến một số điểm văn hóa và giải trí của Asakusa, cũng là địa điểm tuyệt vời dành cho những nhà huấn luyện pokémon Eevee.

  giai-tri
  Ảnh: SoraNews24

  Astonishing Route (Tuyến đường Kỳ lạ)

  Tuyến đường dài 750m này sẽ đưa bạn qua những điểm tham quan kỳ lạ của khu phố Asakusa. Ngoài ra, bạn chắc chắn sẽ tìm thấy Pokémon Darumaka dọc theo tuyến đường này.

  ky-la
  Ảnh: SoraNews24

  Waterside Route (Tuyến đường ven sông)

  Asakusa cũng có một con đường đi bộ tuyệt đẹp dọc theo sông Sumida. Đi dọc theo tuyến đường 750m này, bạn có thể vừa tận hưởng vẻ đẹp của khung cảnh ven sông, vừa truy bắt Magikarp để hoàn thành các yêu cầu về huy hiệu Fisher.

  ven-song
  Ảnh: SoraNews24

  Side Street Route (Tuyến đường phụ)

  Tuyến đường này sẽ đưa bạn thoát khỏi con đường quen thuộc và xuyên qua những con ngõ nhỏ để có trải nghiệm hoàn toàn khác. Chắc chắn bạn cũng sẽ tìm thấy chú mèo Meowth trong những con ngõ.

  duong-phu
  Ảnh: SoraNews24

  Night View Route (Tuyến đường Cảnh đêm)

  Asakusa cũng mang một diện mạo hoàn toàn khác vào ban đêm và tuyến đường dài 750m này sẽ cho bạn ngắm nhìn phố cổ Asakusa từ những góc nhìn đẹp nhất, cùng với đó là cơ hội sở hữu pokémon Litwick.

  canh-dem
  Ảnh: SoraNews24

  Mọi người đều có thể tham gia bất kỳ hoặc tất cả các tuyến đường. Sau khi hoàn thành một tuyến đường, hãy đến Khách sạn Asakusa View Annex Rokku, cho nhân viên xem huy hiệu của bạn để được nhận bản đồ Pokémon Asakusa theo phong cách tranh Ukiyo-e.

  ban-do
  Ảnh: pokemongohub.net

  Bản đồ này cũng sẽ được hiển thị dưới dạng một cuộn giấy khổng lồ dài 9m, treo ở Rokku Broadway. Gần đó cũng sẽ có một Pokéstop (địa điểm để người chơi thu thập vật phẩm trong game) cao 4m được lắp đặt.

  kilala.vn

  Nguồn: SoraNews24

  Category

  Bình luận không được chứa các ký tự đặc biệt!

  Vui lòng chỉnh sửa lại bình luận của bạn!