Đông Nhi ra mắt MV quảng bá du lịch Nhật Bản

  Video âm nhạc được sản xuất với những cảnh quay ghi lại hình ảnh cả gia đình Nhi Thắng cùng nhau thưởng ngoạn du lịch, hay thưởng thức ẩm thực xứ Phù Tang trong chuyến đến thăm Nhật Bản với vai trò Đại sứ chiến dịch của JNTO.

  Nhân dịp kỷ niệm 50 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Nhật Bản – Việt Nam, văn phòng JNTO Việt Nam đã khởi động chiến dịch quảng bá du lịch Nhật Bản trên quy mô lớn nhân dịp kỷ niệm 50 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Nhật Bản – Việt Nam vào tháng 11/2022 với Đại sứ chiến dịch là Nhi Thắng Family (Gia đình Nhi Thắng). Một trong số những hoạt động quảng bá đó là việc hợp tác cùng ca sĩ Đông Nhi để sản xuất và công bố video âm nhạc với bối cảnh quay được thực hiện tại các địa danh du lịch của Nhật Bản.

  mv

  Văn phòng JNTO Việt Nam thông qua video âm nhạc này để truyền tải rộng rãi đến công chúng Việt Nam những nét hấp dẫn của du lịch Nhật Bản, đồng thời, sẽ tiếp tục cùng Nhi Thắng Family xúc tiến quảng bá du lịch Nhật Bản nhân dịp kỷ niệm 50 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Nhật Bản – Việt Nam.

  Nhi Thắng Family

  Chia sẻ về cảm xúc khi tham gia dự án này, nữ ca sĩ Đông Nhi cho biết: “Nhi Thắng Family đã có những trải nghiệm rất tuyệt vời tại đất nước Nhật Bản với những món ăn ngon, những nét văn hoá đặc trưng từ truyền thống đến hiện đại cùng những địa danh đẹp như tranh vẽ.

  Giờ đến lượt các bạn rồi! Còn chần chờ gì mà không sắm ngay chuyến du lịch cùng gia đình đến Nhật Bản để trải nghiệm mọi thứ thật tuyệt vời như Nhi Thắng Family nhé!”

  Bên cạnh chiến dịch này, văn phòng JNTO Việt Nam cũng đang nỗ lực thực hiện nhiều hoạt động khác như tham gia gian hàng tại các sự kiện về du lịch, quảng cáo online… nhằm phục hồi nhanh chóng hoạt động du lịch Nhật Bản từ thị trường Việt Nam.

  Xem thêmNhi Thắng Family trở thành Đại sứ du lịch Nhật Bản tại Việt Nam

  kilala.vn

  Nhi Thắng Family (Gia đình Nhi Thắng)

  Được coi là một trong những gia đình nổi tiếng nhất Việt Nam bao gồm 3 thành viên với Đông Nhi – nữ ca sĩ quốc dân của Việt Nam, Ông Cao Thắng – hoạt động với vai trò ca sĩ, đồng thời là gương mặt doanh nhân thành đạt, cùng bé Winnie – con gái của cặp đôi chào đời năm 2020. Nhi Thắng Family đã được bổ nhiệm vai trò Đại sứ chiến dịch trong chiến dịch quảng bá nhân dịp kỷ niệm 50 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Nhật Bản – Việt Nam do JNTO thực hiện từ tháng 11 năm 2022.


  20/02/2023

  Nguồn: JNTO

  Category

  Bình luận không được chứa các ký tự đặc biệt!

  Vui lòng chỉnh sửa lại bình luận của bạn!