Angela Phương Trinh đẹp bất ngờ tại Tokyo

  Đối với Angela Phương Trinh, Nhật Bản là đất nước cô vô cùng yêu thích và muốn trở lại nhiều lần. Trong chuyến đi này, ngoài mục đích công việc, Angela Phương Trinh còn tranh thủ khám phá đường phố, ẩm thực Nhật Bản. Bộ ảnh mới nhất của cô tại Nhật Bản do nhiếp ảnh gia Đại Ngô thực hiện đã thể hiện một Angela Phương Trinh rất hiện đại, quyến rũ. 

  Bộ ảnh được thực hiện tại đền Meiji. Có thể xem đây là ngôi đền nổi tiến nhất Tokyo, Đền Meiji Jingu là nơi thờ Hoàng đế Minh Trị Meiji - vị hoàng đế đầu tiên sau khi chính quyền shogun Tokugawa sụp đổ. Đền là nơi tổ chức nhiều lễ hội, tiệc cưới cũng như nhiều sự kiện khác quanh năm. Rất nhiều người đến với đền để đắm mình trong bầu không khí thanh tịnh, yên bình tại đây.

  Angela Phương Trinh tại Tokyo
  Cô khá đầu tư cho phong cách thời trang khi diện bộ trang phục hàng hiệu kiểu dáng Kimono kết hợp với chiếc kính mắt có họa tiết hoa lá tinh xảo. (Ảnh: Đại Ngô)
  Với bộ trang phục này, Angela Phương Trinh vô cùng nổi bật trên đường phố Nhật Bản. (Ảnh: Đại Ngô)
  Nhiếp ảnh gia Đại Ngô cho biết: "Buổi chụp diễn ra lúc chiều tối, chỉ trong 30 phút, khung cảnh xung quanh rất thanh tịnh và đẹp. Tôi đã "phiêu" cùng khung cảnh và người mẫu trong nắng chiều sắp tắt, cảm thấy nhiều năng lượng tích cực dù đã vào cuối ngày" (Ảnh: Đại Ngô)
  Vốn định hình phong cách là một quý cô sang trọng, đầy quyến rũ, nhưng có đôi lúc Angela Phương Trinh vẫn đầy cá tính. (Ảnh: Đại Ngô)

  Thời gian gần đây, Angela Phương Trinh thay đổi lớn về hình ảnh nên nhận được nhiều sự yêu mến của truyền thông và khán giả. Cô liên tục được mời tham gia các sự kiện lớn nhỏ và nhiều hợp đồng quảng cáo. (Ảnh: Đại Ngô)
  Sau thành công của Taxi, em tên gì?, Angela Phương Trinh tiếp tục hợp tác với đạo diễn Đức Thịnh trong phim Sứ mệnh trái tim năm vừa qua và nhận được nhiều lời khen ngợi về diễn xuất. (Ảnh: Đại Ngô)
  Không chỉ thích tham quan cảnh đẹp và những di tích văn hóa, Angela Phương Trinh còn rất yêu thích ẩm thực Nhật Bản. (Ảnh: Đại Ngô)

  Phương Anh/Kilala.vn

  23/02/2017

  Bài: Phương Anh/ Ảnh: Đại Ngô

  Category

  Bình luận không được chứa các ký tự đặc biệt!

  Vui lòng chỉnh sửa lại bình luận của bạn!