5 phút đoán tính cách qua cách chọn Sushi

Ảnh bìa: Flickr/ Ảnh minh họa: IrasutoyaApr 21, 2018

Món Sushi bạn chọn thưởng thức đầu tiên sẽ tiết lộ đặc điểm tính cách và sở thích của bạn. Trong 9 loại Sushi dưới đây, đâu sẽ là món bạn chọn ăn đầu tiên? 

Hãy chọn và xem kết quả bên dưới nhé! 

các loại sushi

Chọn Sushi cầu gai... Bạn là người luôn tìm kiếm sự thay đổi

Bạn là người sôi nổi và có năng lực hành động, tuy nhiên tâm trạng lại dễ thay đổi nóng lạnh thất thường. Với tính cách ưa sự thay đổi nên thường gặp tình trạng ban đầu thì hết sức nhiệt tình, về sau lại "nguội lạnh" nhanh chóng! Làm việc trong môi trường có nhiều điều mới mẻ sẽ giúp bạn phát huy cá tính của mình.

Nghề nghiệp hướng đến: Nhà sản xuất, nhà hoạch định

Chọn Sushi trứng... Bạn là người giàu cảm xúc

Bạn thông minh và uyên bác, xuất sắc trên nhiều phương diện, nên thường ưu tiên chất lượng hơn là số lượng. Ngoài ra, bạn còn là người mơ mộng, giàu cảm xúc và có gu thẩm mỹ, nghệ thuật tốt hơn nhiều người.

Nghề nghiệp hướng đến: Nghệ sĩ, nhà văn

Chọn Sushi bạch tuộc... Bạn có tư duy sắc bén nhưng dễ mắc cỡ

Bạn có khuynh hướng đào sâu nghiên cứu về sự vật, sự việc hơn là con người. Đặc biệt với trí tưởng tượng phong phú, thậm chí chỉ có một mình bạn vẫn có thể cảm thấy vui. Tuy không thường chia sẻ quan điểm hay giá trị quan nhưng bạn thực sự rất xuất sắc về tư duy lập luận và khả năng phân tích.

Nghề nghiệp hướng đến: Tư vấn viên

chọn sushi đoán tính cách

Người chọn Sushi trứng thích hợp làm nhà văn (Ảnh minh họa: Pixabay)

Chọn Sushi sò điệp... Bạn rộng lượng, bao dung và lãng mạn

Bạn là người quan tâm đến mọi người hơn hết thảy, dù đi đâu thì bao bọc xung quanh bạn luôn là bầu không khí dịu dàng. Bạn sâu sắc trong tình cảm và rất lãng mạn.

Nghề nghiệp hướng đến: Bác sĩ

Chọn Sushi cá ngừ... Bạn hành xử đúng mực và có tinh thần hợp tác

Bạn quan trọng lễ nghi, phép ứng xử và luôn thành thực với bất cứ ai nhưng không thích những thay đổi lớn. Bạn luôn hoàn thành những gì được giao một cách nghiêm túc nên rất được mọi người tin tưởng.

Nghề nghiệp hướng đến: Quan chức, luật sư

Chọn Sushi lươn... Bạn rất giỏi ăn nói

Bạn dày dặn trong suy nghĩ và rất giỏi đối nhân xử thế. Bạn quan tâm đến cảm xúc đối phương và có năng lực giao tiếp tốt nên có khuynh hướng luôn mở rộng các mối quan hệ.

Nghề nghiệp hướng đến: Đạo diễn, nghệ sỹ

Chọn Sushi trứng cá hồi... Bạn khác biệt và nhiều tài năng

Bạn khác biệt với những người khác và có khả năng cảm thụ giá trị của những thứ quý hiếm. Chắc hẳn những người xung quanh thường nghĩ về bạn như một kẻ đến từ hành tinh khác. Tuy nhiên, bạn sở hữu rất nhiều tài năng và có thể hoàn thành xuất sắc nhiều việc.

Nghề nghiệp hướng đến: Kinh doanh, sáng tạo

họa sĩ

Những ngành nghề liên quan đến sáng tạo sẽ phù hợp với người chọn Sushi trứng cá hồi (Ảnh minh họa: Unsplash/ Pixabay)

Chọn Sushi mực... Bạn là nhà lãnh đạo có tinh thần cầu tiến

Những gì bạn thích, bạn sẽ kiên trì theo đuổi tới cùng, không hề mệt mỏi, nhưng lại vô cùng lãnh đạm với những gì không có hứng thú. Bạn thường xuyên đổi mới và có xu hướng quan tâm, chăm sóc mọi việc nên rất thích hợp với vị trí lãnh đạo.

Nghề nghiệp hướng đến: Quản lý, nhà nghiên cứu

Chọn Sushi tôm... Bạn hài hước và sống theo lý tưởng

Bạn là người thành thực với những nguyện vọng và mưu cầu của bản thân, bạn cũng rất thích những gì thú vị. Đặc biệt, bạn chán ghét cuộc sống bình thường và dễ bị tham lam, bất chấp để thực hiện lý tưởng. Với nguồn năng lượng mạnh mẽ đó bạn sẽ tỏa sáng dù được đặt vào bất cứ hoàn cảnh nào.

Nghề nghiệp hướng đến: Vận động viên, nhà phiêu lưu - khám phá

Lăng Vi/kilala.vn

Có thể bạn quan tâm

CÙNG CHUYÊN MỤC

BÀI ĐỌC NHIỀU