Tokyo dẫn đầu, hai địa danh Việt Nam lọt top điểm đến thịnh hành của Tripadvisor

  Nếu bạn vẫn chưa biết nên đi đâu vào kì nghỉ năm nay, hãy cùng Kilala tham khảo danh sách những điểm đến thịnh hành nhất thế giới 2024 nha!

  Danh sách được trang thông tin Tripadvisor chuyên về các hoạt động du lịch như đặt phòng khách sạn, nhà hàng... tổng hợp dựa trên đánh giá và xếp hạng của người dùng. Theo đó, Tokyo là điểm đển thịnh hành nhất vào năm 2024.

  Tripadvisor cho biết, Tokyo đứng đầu danh sách nhờ sự kết hợp hài hòa giữa truyền thống và văn hóa đại chúng. Đây là đô thị có một không hai, nơi bạn có thể thức dậy vào lúc bình minh để chứng kiến ​​cuộc đấu giá cá ngừ nổi tiếng thế giới tại Chợ Toyosu trước khi đi tìm bình yên ở ngôi đền cổ trong lòng thành phố.

  tokyo-co-dien-va-hien-dai
  Vẻ đẹp hài hòa giữa truyền thống và hiện đại của Tokyo. Ảnh: cntraveler.com

  Vào buổi chiều, bạn có thể thư thả tản bộ dưới những tán hoa anh đào nở rộ trước khi đi rẽ vào con hẻm Omoide Yokocho hoài cổ để làm ấm bụng bằng một tô mì ramen, sau đó tận hưởng cuộc sống về đêm tại một quán bar độc đáo. Ngoài ra, Tokyo vừa khai trương bảo tàng nghệ thuật kỹ thuật số teamLab Borderless – một địa điểm rất đáng để ghé thăm trong năm nay.

  omoide-yokocho
  Phố ẩm thực Omoide Yokocho. Ảnh: cntraveler.com

  Nhìn vào danh sách điểm đến thịnh hành do Tripadvisor công bố, có vẻ như 2024 sẽ là một năm thống trị của châu Á khi có đến 8/10 vị trí trong danh sách là những địa điểm thuộc châu lục này. Trong đó, Việt Nam có đến hai đại diện lọt vào top 10 với thứ hạng khá cao là Vịnh Hạ Long (thứ 3) và Sapa (thứ 5).

  ha-long-bay
  Vịnh Hạ Long của Việt Nam xếp thứ 3 trong danh sách. Ảnh : paradisevietnam.com

  Top 10 điểm đến thịnh hành nhất năm 2024 của Tripadvisor

  1. Tokyo, Nhật Bản
  2. Seoul, Hàn Quốc
  3. Vịnh Hạ Long, Việt Nam
  4. Đảo Palawan, Philippines
  5. Sa Pa, Việt Nam
  6. Bogota, Colombia
  7. Pattaya, Thái Lan
  8. Alajuela, Costa Rica
  9. Phnom Penh, Cambodia
  10. Kuala Lumpur, Malaysia

  kilala.vn

  Nguồn: Time Out

  Category

  Bình luận không được chứa các ký tự đặc biệt!

  Vui lòng chỉnh sửa lại bình luận của bạn!