Ra mắt thương hiệu thời trang trẻ em cao cấp Skabella

  Ngày 14/09 vừa qua, sau hành trình ba năm chinh phục và khẳng định uy tín tại thị trường Việt Nam, Skabella sẽ chính thức ra đời, thay tên gọi trước đây là Sweety Lovey. Cùng với sự thay đổi về thương hiệu, Skabella sẽ mang đến nhiều bất ngờ về tinh thần sáng tạo cũng như những trải nghiệm thời trang ý nghĩa dành cho các khách hàng nhí. 

  thương hiệu thời trang trẻ em Skabella

  Cảm hứng từ chiếc tủ quần áo và những câu chuyện cổ tích

  Ra đời từ tình yêu thương và niềm đam mê chăm sóc con cái của hai người mẹ, Skabella được thừa những tinh thần sáng tạo và sự chú trọng chất lượng sản phẩm của Sweety Lovey. Tên gọi mới Skabella được truyền cảm hứng từ những giá trị vượt thời gian dành cho trẻ em. 

  Ra mắt Skabella

  “Skab”, trong tiếng Đan Mạch, có nghĩa là chiếc tủ quần áo, nơi định hình phong cách, những sự lựa chọn thời trang đầu đời của một đứa trẻ. Chữ “Skab” tiếng Đan Mạch được lựa chọn vì đây cũng quê hương của những câu chuyện cổ Andersen đã chinh phục hàng triệu trẻ em qua nhiều thế hệ trên toàn thế giới. “Bella” có nghĩa là đẹp, và cũng là cái tên thân thiện với nhiều trẻ em khi nghĩ về hình mẫu của vẻ đẹp trong cuộc sống. Với Skabella, thời trang trẻ em bắt nguồn từ giá trị sâu xa hơn của sự lựa chọn, tình yêu thương vô điều kiện và sự định hướng thẩm mĩ cho con trẻ. 

  Ấn tượng BST Áo dài Mùa Trung thu Song Hồ

  Cũng trong sự kiện ra mắt thương hiệu, Skabella đã trình diễn BST Áo Dài Mùa Trung Thu mang tên “Song Hồ” do chính các người mẫu nhí trong ekip Asian Fashion Week trình diễn tại nest by AIA, lầu 2 Bitexco, Q.1, TP. HCM. Lấy cảm hứng từ tranh Đông Hồ, một giá trị văn hóa truyền thống đặc sắc của Việt Nam, BST “Song Hồ” tái hiện những hình ảnh quen thuộc từ tranh Đông Hồ với cách pha màu hiện đại, tươi vui để mang đến một tinh thần hứng khởi trong mùa trung thu này.
  BST áo dài Song Hồ
  Mẫu nhí trình diễn BST Song Hồ (Ảnh: Skabella).
  thời trang trẻ em cao cấp Skabella
   BST Mùa Trung Thu "Song Hồ" (Ảnh: Skabella).

  BST thời trang áo dài trẻ em Skabella

  BST Mùa Trung Thu "Song Hồ"  với thiết kế mới mẻ (Ảnh: Skabella).

  Để ra đời BST này, ekip Skabella đã làm việc rất miệt mài trong vòng 6 tháng và kết hợp cùng một nhà thiết trẻ từ Úc trở về để vẽ lại những bức tranh Đông Hồ với màu sắc trẻ thơ, sau đó chọn lọc những chi tiết tiêu biểu và đặc trưng nhất để đưa lên bộ áo dài. Mùa Trung thu này, thay vì những món quà quen thuộc như bánh hay lồng đèn, một bộ áo dài truyền thống cũng là một món quà rất ý nghĩa dành cho các bé. Đây không chỉ là món quà thời trang mà còn là một món quà về văn hóa và lịch sử dành tặng cho trẻ em trong cuộc sống hiện đại.

  kilala.vn

  Skabella

  Skabella

  Lầu 3, TTTM Takashimaya, 92-94 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường Bến Nghé, Quận
  1, TP.HCM

  Category

  Bình luận không được chứa các ký tự đặc biệt!

  Vui lòng chỉnh sửa lại bình luận của bạn!