Ngày hội Ibaraki Day tại Hà Nội 14/1 - 15/1

Bài: KilalaJan 11, 2018

NGÀY HỘI IBARAKI DAY TẠI HÀ NỘI

Gian hàng độc đáo của 3 tỉnh Bắc Kanto

Gian hàng JAPANESE GIFT SHOP IBARAKI – TOCHIGI – GUNMA sẽ có mặt tại Aeon Mall Long Biên, Hà Nội trong hai ngày 14 và 15/1/2017, mở ra cơ hội mua sắm những sản phẩm độc đáo đặc trưng như kho báu ẩm thực tiếp cận Tokyo – thủ đô Nhật Bản, thủ công mỹ nghệ, rượu địa phương, thực phẩm chế biến sẵn,… của 3 tỉnh Bắc Kanto (Ibaraki – Tochigi – Gunma).

ngày hội Ibaraki Day
Thông tin gian hàng: 
Địa điểm: Aeon Mall Long Biên, Hà Nội – Tầng 3
Thời gian hoạt động: Ngày thường 10:00 – 22:00; Thứ Bảy, Chủ nhật, ngày lễ 9:00 – 22:00
ngày hội Ibaraki Day
Một số sản phẩm hấp dẫn có thể mua tại gian hàng

Màn trình diễn của nhóm nhạc Mito Gotochi Idol

Cũng trong thời gian diễn ra sự kiện tại Aeon Mall, nhằm quảng bá những nét hấp dẫn như địa điểm tham quan, đặc sản của tỉnh Ibaraki, bên cạnh hoạt động trải nghiệm và nếm thử món ăn, còn có màn trình diễn đặc sắc và giao lưu chụp ảnh của nhóm nhạc Mito Gotochi Idol đến từ tỉnh Ibaraki. Mito Gotochi Idol gồm có 6 thành viên nữ trẻ trung và duyên dáng Ruka (21 tuổi), Marino (21 tuổi), Daizu (18 tuổi), Rima (17 tuổi), Ume (17 tuổi) và Yuririn (15 tuổi). Năm 2015, nhóm đã vinh dự được trao giải thưởng Idol of Japan. 

nhóm nhạc tỉnh Ibaraki

Nhóm nhạc nữ 6 thành viên Mito Gotochi Idol

Ngoài ra, cạnh bên gian hàng còn có quầy tư vấn du lịch Ibaraki. Khách tham quan sẽ được tư vấn nhiệt tình bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp về lộ trình du ngoạn Ibaraki, những địa điểm tham quan, đặc sản nổi tiếng của tỉnh,... 

Thông tin sự kiện IBARAKI DAY

Thời gian: 14 (thứ Bảy) – 15/1/2017 (Chủ nhật), từ 11:00
Địa điểm: Aeon Mall Long Biên, Hà Nội
Nội dung: 
Tầng 3: Gian hàng sản phẩm 3 tỉnh Bắc Kanto (nếm thử món ăn Natto, bò Hitachi; nếm thử rượu Sake và trà Nhật Bản; giao lưu chụp ảnh cùng thần tượng; trải nghiệm mặc thử Yukata và thư pháp)
Tầng 1: Sân khấu (màn trình diễn của nhóm nhạc, thi đố vui – dự kiến 3 đến 5 lần/ngày)
Cập nhật thông tin sự kiện tại đây.

Có thể bạn quan tâm

CÙNG CHUYÊN MỤC

BÀI ĐỌC NHIỀU