KLOOK FEST 2019: Lễ hội ngàn deals - vi vu ngàn điểm

Bài: KilalaOct 31, 2019

Bạn đang lên kế hoạch cho chuyến đi cuối năm? Đừng bỏ lỡ Klook Fest, lễ hội dành riêng cho các fan du lịch tự túc lần đầu tiên được Klook tổ chức tại Việt Nam!


Đến với Klook Fest, các bạn sẽ được check-in 5 điểm đến hấp dẫn bậc nhất như: Thụy Sĩ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Hồng Kông & Singapore và rinh về những phần quà giá trị khi tham gia các trò chơi trong chương trình, gồm chuyến du lịch Thuỵ Sĩ miễn phí dành cho 2 người, túi tote, bình nước du lịch, thẻ hành lý cùng hàng ngàn các ưu đãi dịch vụ du lịch khác.

poster Klook Fest

Đặc biệt, đây cũng là cơ hội "ngàn năm" có một để săn các deal giá hời: Mua 1 tặng 1, Mua 2 tặng 1, Mua dịch vụ tặng SIM 3G/4G miễn phí, Giảm 30% dịch vụ visa Nhật Bản + Hàn Quốc trên Klook cùng hàng ngàn ưu đãi vé máy bay & khách sạn từ các đối tác của Klook.

Chìm đắm trong những tiết mục ca nhạc hàng đầu từ các ngôi sao cực hot: Ali Hoàng Dương, Chipu, Jack & K-ICM, cơ hội giao lưu & lắng nghe kinh nghiệm du lịch cùng các Travel Bloggers kỳ cựu: Travip, Vinh Gấu, Nhị Đặng, Bill Balo, Quỷ Cốc Tử...

Chớp lấy thời cơ săn hàng ngàn deals du lịch từ Klook cùng cơ hội bốc thăm trúng thưởng iPhone 11 cực hấp dẫn.
Thời gian: 8,9,10/11/2019 tại Vạn Hạnh Mall, TPHCM. Đừng bỏ lỡ!

Rước ngay vé miễn phí tại http://bit.ly/veklookfest

kilala.vn

Có thể bạn quan tâm

CÙNG CHUYÊN MỤC

BÀI ĐỌC NHIỀU